Bác sĩ Phí Mạnh Cường là một trong những bác sĩ được đào tạo bài bản và chính quy, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, mặc dù rất ít quảng cáo nhưng chính bằng tài năng – y đức và sự thấu cảm với khách hàng mà Bác sĩ Cường […]

Bác sĩ Phí Mạnh Cường là một trong những bác sĩ được đào tạo bài bản và chính quy, với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, mặc dù rất ít quảng cáo nhưng chính bằng tài năng – y đức và sự thấu cảm với khách hàng mà Bác sĩ Cường luôn được khách hàng truyền tai nhau là vị bác sĩ đáng tin cậy. Khẳng định tên tuổi của mình qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển sự nghiệp cùng Viện thẩm mỹ DaVinci.

Hiện tại, bác sĩ Phí Mạnh Cường đang giữ chức vụ Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hệ thống Viện thẩm mỹ DaVinci.

Tốt nghiệp chuyên khoa định hướng phẫu thuật tạo hình tại Học viện Quân y.
Trong quá trình công tác của mình Bác sĩ Phí Mạnh Cường được vinh dự xuất hiện tại nhiều chương trình sự kiện lớn với những thành tích đáng nể.

  • Bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề Chứng chỉ hành nghề của Sở – Bộ Y Tế
  • Năm 2021 Hoàn thành khóa đào tạo Vi Phẫu thuật tại Hàn Quốc
  • Diễn giả tại Hội thảo IMCAS tại Bangkok, Thái Lan về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt, tái tạo hình thể, chi thể.

Bác sĩ Phí Mạnh Cường đã không ngừng học hỏi và thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Tham dự nhiều chương trình hội nghị trong và ngoài nước: Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore… luôn luôn tìm cách cập nhật các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến phù hợp với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Không những giỏi và vững về mặt chuyên môn mà bác sĩ còn luôn trau dồi, rèn luyện không ngừng nghỉ, bác sĩ thường xuyên thực hành trực tiếp tại phòng nghiên cứu, thực tập trên các mô hình xác sống, cho nên trình độ chuyên môn luôn được nâng cao.
Bác sĩ được mệnh danh là “bậc thầy kiến tạo đôi mắt không tuổi”.


Nhờ đôi bàn tay khéo léo, tài hoa cũng những am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ, bác sĩ đã đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hơn 3.000 khách hàng với hơn 99,99% khách hàng hài lòng trong suốt 5 năm qua.
Theo bác sĩ Phí Mạnh Cường: “Phẫu thuật mắt là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ khó khăn. 99% thành công hay thất bại là do tay nghề của bác sĩ. Tôi rất vui khi giúp cho nhiều khách hàng có đôi mắt đẹp hơn”.

 

 

Không những thế, bác sĩ còn là “khắc tinh” của những đôi mắt phẫu thuật hỏng do thực hiện sai kỹ thuật thẩm mỹ.
Nếu như trước đây, khách hàng không may gặp phải biến chứng, rất khó có thể khắc phục, khiến nhiều người mất đi vẻ đẹp vốn có của mình và gặp những khó khăn trong cuộc sống thì giờ đây đã không cần lo lắng nữa bởi vì với trình độ chuyên môn và tay nghề của mình bác sĩ Cường đã “hồi sinh” hàng nghìn ca mí lỗi, trả lại vẻ đẹp vốn có của đôi mắt.

 

 

 

Đặc biệt, là một bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Phí Mạnh Cường rất chú trọng vào quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Một quy trình an toàn bắt buộc phải trải qua các quy trình như xét nghiệm sức khỏe, phẫu thuật với Ekip giàu kinh nghiệm và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Yếu tố nào cũng cần hết sức lưu tâm thì mới có thể mang lại kết quả tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Được hỏi về quan đểm nghề nghiệp, bác sĩ Phí Mạnh Cường cho hay:“Nghề y là một nghề đặc biệt cao quý và thiêng liêng. Người bác sĩ khi theo đuổi ngành này, cần đặt sự tận tâm, sự tử tế đối với khách hàng, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Không chạy theo lợi nhuận mà làm trái với đạo đức, với chuyên môn, gây ra những hậu quả khôn lường về thể chất, tâm lý và phương hại tới lợi ích của khách hàng”.

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận