Cắt mí Phượng là một trong những phương pháp cắt mí độc quyền tại thẩm mỹ viện Davinci được thực hiện bởi bác sĩ Trần Sinh Lục. Đối tượng, quy trình, bảng giá cắt mí Phượng sẽ được đề cập chi tiết tại bài viết dưới đây. 1. Cắt mí Phượng là gì? Cắt mí […]

Cắt mí Phượng là một trong những phương pháp cắt mí độc quyền tại thẩm mỹ viện Davinci được thực hiện bởi bác sĩ Trần Sinh Lục. Đối tượng, quy trình, bảng giá cắt mí Phượng sẽ được đề cập chi tiết tại bài viết dưới đây.

1. Cắt mí Phượng là gì?

Cắt mí mắt Phượng là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thiết kế đường mí dài, đuôi mí bay, thông qua đường uốn mở từ 1/3 đuôi mắt kéo dài. Bác sĩ kết hợp với kỹ thuật khâu kép giúp nếp mí bền chắc bằng việc nếp mí sẽ được cố định nguyên tại vị trí giải phẫu và giải quyết triệt để vấn đề da chùng chảy, bọng mỡ thừa sau 40 – 60 phút thực hiện phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ có đôi mắt 2 mí với nếp mí to tròn,cân đối, đường mí dài, đuôi mí bay sắc sảo, tạo nên thần thái tươi sáng và khuôn mặt tươi trẻ.

2. Ý nghĩa mí mắt Phượng

Khác với mắt bình thường, những ai may mắn sở hữu đôi mắt Phượng không những đẹp về mặt hình thức mà chủ nhân còn gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đa phần những ai sở hữu đôi mắt phượng là người hoàn hảo, luôn gặp nhiều may mắn, và vinh hiển.

Vậy đặc điểm của mắt phượng là gì?

+ Mắt có 2 mí, nếp mí rõ ràng, sắc nét

+ Tròng đen trong cân đối có ánh nhìn sáng  

+ Mắt hẹp dài về chiều ngang

+ Phần đuôi mắt hơi xếch lên trên một chút

+ Tầm nhìn xa rất chuẩn (rất ít trường hơp mắt phượng bị cận).

Những ai may mắn sở hữu đôi mắt này sẽ tạo nên nét thu hút ấn tượng cho người đối diện đặc biệt ở những người khác phái với nhau.

3. Theo phong thủy mí mắt Phượng được đánh giá như thế nào?

Theo phong thủy, mắt Phượng có ý nghĩa rất đặc biệt, rất tốt về mặt tướng số, do đó những ai sở hữu đôi mắt Phượng không chỉ xinh đẹp về ngoại hình mà còn rất tốt về tướng số.

Những ai sở hữu mắt Phượng thường là người lãnh đạo tài ba, trí tuệ thông minh, đôi mắt 2 mí sáng tinh anh và đồng tử có thần khí, trong cuộc sống họ luôn sống trong phú quý và giàu sang hơn người.

Những ai sở hữu đôi mắt này thường sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Về mặt hình thức, những người này cười sẽ có đuôi mắt, khi giao tiếp tạo thiện cảm cho người đối diện. Đường công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên theo đó mà vô cùng rộng mở.

3.1. Đối với nam giới

Nam giới sở hữu mắt Phượng thường là người có con đường công danh sự nghiệp sáng láng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, họ là người có tài lãnh đạo, cương nghị, kiên quyết và biết làm chủ bản thân.

Con đường quan lộ hanh thông, thăng tiến dễ dàng, mọi mong muốn của họ đều đạt được mục đích mà không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, họ lại rất tinh tế, tình cảm và luôn chu đáo đối với người mà họ trân trọng. Đặc biệt họ luôn có nhiều người theo đuổi, trong cuộc sống gia đình họ cũng rất biết cách “ giữ lửa”, hạnh phúc viên mãn.

3.2. Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu đôi mắt phượng thường là người sống nội tâm, khép kín, họ ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Nữ giới sở hữu mắt này được đánh giá là người sắc sảo, thông minh, khéo léo và tinh tế hơn người. Trong con đường công danh sự nghiệp họ thường có nhiều thành công, họ luôn gặp quý nhân trong cuộc sống, luôn được đồng nghiệp yêu quý và giúp đỡ. Trong hôn nhân gia đình, những cô gái sở hữu mắt phượng sẽ biết lo toan chu đáo, vẹn toàn cho gia đình.

4. Mí Phượng và mí thường có gì khác nhau?

Mắt 2 mí là đôi mắt có đường nếp mí rõ ràng, và sắc nét, tạo nên đôi mắt to và long lanh. Những người sở hữu mắt 2 mí đều có được gương mặt cuốn hút với vẻ ngoài tự nhiên, trẻ trung và thanh tú hơn. Vậy mắt phượng có giống với mắt 2 mí hay không?

Khác với mắt 2 mí thông thường, mắt phượng cũng có các đặc điểm của đôi mắt 2 mí, mắt phượng còn có đặc điểm khác là hình dáng mí dài dài và thon hơn, có phần hẹp ngang, đuôi mắt. Ngoài ra, mắt phượng có đặc điểm là phần đuôi mí vếch lên trên tạo hiệu ứng “mắt cười” trẻ trung, ngay cả khi không cười đôi mắt cũng luôn tươi vui. 

5. Các phương pháp sở hữu mí Phượng đẹp?

Người có mắt phượng xưa nay thường rất là hiếm, do đó không chỉ các chị em mà các đấng mày râu cũng mong muốn mình được sở hữu đôi mắt này. Vì đặc điểm nổi bật của mắt Phượng mà các phương pháp để tạo đôi mắt này thường được áp dụng đó là: 

Trang điểm cho đôi mắt để đôi mắt dài ra, cong vút và sắc sảo hơn, đường Eyeliner phải được khéo léo kẻ ở cả phần trên và dưới mi mắt để mắt được đẹp tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, có một hạn chế là nếu trang điểm lạm dụng quá mức sẽ làm cho da chùng ở phần mí mắt, mỡ thừa xuất hiện nhiều, và vùng mắt nahnh bị lão hóa.

Phương pháp cắt mí để sở hữu đôi mắt Phượng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để có được đôi mắt Phượng đẹp như ý và kết quả duy trì lâu dài.

5.1. Cắt mí Phượng

Cắt mí Phượng là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện tại Viện thẩm mỹ Davinci. Với cắt mí mắt phượng, thay vì kĩ thuật can thiệp và khâu đính mí ôm sát đường viền mí thì bác sĩ sẽ tạo đường uốn mở từ 1/3 đuôi mắt kéo dài. Đồng thời, với kĩ thuật khâu kép bền chắc, mí sẽ được cố định nguyên tại vị trí giải phẫu và giải quyết triệt để vấn đề da chùng chảy, bọng mỡ thừa sau 1 thời gian phẫu thuật.

Kết quả chỉ sau 40 – 1 giờ thực hiện, khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt phượng thanh tú hoàn hảo.

5.2. Mở rộng góc mắt

Cùng với cắt mí, phương pháp mở rộng góc mắt cũng rất cần cho một đôi mắt phượng hoàng đẹp hoàn hảo. Phương pháp này sẽ tác động vào khóe mắt và đuôi mắt, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh để góc mắt được rộng hơn mà vẫn sẽ được tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt.

Nếu bạn có một đuôi mắt xếch, đuôi mắt ngắn và nhiều nếp rẻ quạt ở khóe mắt thì đây chính là phương pháp để bạn sở hữu một đôi mắt phượng hoàn hảo.

6. Giải đáp các thắc mắc về phương pháp cắt mí Phượng

6.1. Có nên cắt mí Phượng không?

Cắt mí có thể nói là một thủ thuật thẩm mỹ phổ biến nhưng để làm đẹp, làm cân đối lại cực kỳ khó. Chỉ có những bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, chuyên về cắt mí mới có thể đạt được đỉnh cao về kỹ thuật thực hiện.

Với phương pháp này, bác sĩ đã áp dụng đồng thời đường thiết kế nếp mí độc quyền giúp đuôi mí bay rạng rỡ cùng kỹ thuật khâu kép mang lại cho khách hàng nếp mí bền chắc trọn đời.

Tuyệt vời hơn nữa, bác sĩ còn có chế độ bải hành trọn đời cho kết quả cắt mí, coi như là một sự bảo chứng về tay nghề, chất lượng dịch vụ và cái tâm đối với khách hàng.

6.2. Cắt mí Phượng sau bao lâu thì đẹp? Có để lại sẹo không?

Cắt mí Phượng sau bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào yếu tố tay nghề bác sĩ và cơ địa của từng người mà thời gian nếp mí đẹp sẽ khác nhau.

Thông thường, đối với người có cơ địa lành thì chỉ chỉ sau 7 – 10 ngày sau cắt mí đã hồi phục. Trường hợp người có cơ địa dữ thì thời gian này sẽ kéo dài hơn. Để nếp mí Phượng đẹp và ổn định hoàn toàn thì phải chờ từ 1 – 3 tháng sau phẫu thuật. 

Cắt mí tuy là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao. Quá trình thực hiện, kỹ thuật của bác sĩ chỉ xảy ra sai sót nhỏ như đánh giá sai tỉ lệ da và mỡ thừa sai thì kết quả sẽ làm cho mí mắt của bạn không đều, mí sẽ lệch hoặc mí sụp, đường nếp mí cao quá.

Trường hợp bác sĩ đã từng thực hiện nhiều ca cắt mí, đã từng xử lý nhiều ca cắt mí, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ xử lý khéo léo vết cắt thao tác hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương cho mí mắt thì kết quả sẽ cho có một đôi mắt to tròn, nếp mí cân xứng. Quan trọng hơn là quá trình hồi phục sau cắt mí cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngược lại, đối với trường hợp cắt mí thực hiện ở cơ sở không uy tín hoặc không đủ điều kiện vô trùng an toàn theo quy định , bạn có thể gặp phải một số biến chứng như:

  • Đau, vùng xung quanh mắt sưng nề từ 7 – 10 ngày, đây là hiện tượng bình thường
  • Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được sạch sẽ và đảm bảo

Cắt mí Phượng cắt chỉ sau 5 – 7 ngày sau phẫu thuật, công nghệ cắt mí hiện đại và với trình độ tay nghề cao thì sẽ không để lại sẹo, sau 2 – 3 tháng đường sẹo sẽ mờ dần tự nhiên như nếp mí thông thường.

6.3. Cắt mí Phượng duy trì được bao lâu? 

Cắt mí Phượng là giải pháp tối ưu cho đôi mắt tươi trẻ, khuôn mặt tươi sáng và trẻ trung sau phẫu thuật. Nếu như nhấn mí, nếp mí chỉ giữ được trong thời gian ngắn, duy trì chỉ 2 – 3 năm, còn đối với phương pháp cắt mí Phượng sẽ giữ được trong thời gian dài và thậm chí là rất lâu dài tùy theo cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mắt. 

6.4. Cắt mí Phượng có nguy hiểm không?

Cắt mí Phượng có nguy hiểm trong trường hợp thực hiện cắt mí tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, người thực hiện không đủ chuyên môn tại các “spa cỏ” thì sẽ xảy ra nhiều nguy hiểm và biến chứng. Một số biến chứng sau cắt mí có thể kể đến như: nếp mí mắt không đều, nếp mí đính sâu, mắt trợn…

Trường hợp cắt mí mắt được thực hiện ở cơ sở an toàn và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì phương pháp này không hề nguy hiểm.

Cắt mí tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng nó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cũng như công nghệ, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tại Viện thẩm mỹ Davinci có rất nhiều trường hợp đến không phải để cắt mí mà là để sửa lại mí cắt đã bị hỏng do thực hiện ở các cơ sở khác. Khách hàng cần phải là người thông thái, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành dịch vụ. 

6.5. Cắt mí Phượng cần kiêng gì và kiêng trong thời gian bao lâu?

Chăm sóc và kiêng cữ sau phẫu thuật cũng là một yếu tố quan trọng, sau phẫu thuật nên kiêng các loại thức ăn gây sẹo hay sưng đau như: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ cay nóng và nước uống có gas.

Các đồ cay nóng có thể làm cho vết cắt bị sưng và dễ mưng mủ. Các thực phẩm như rau muống kích thích quá trình sản sinh Collagen, bình thường thì rất tốt, nhưng khi cơ thể có các vết thương lại dễ khiến tạo ra sẹo lồi lằn trên vết cắt mí.

Cần phải bổ sung các thực phẩm tốt cho quá trình tái tạo và liền da như: rau xanh (rau cải, súp lơ, cà rốt…); trái cây (cam, quýt, dâu tây, kiwi…); các thực phẩm giàu đạm (thịt lợn, gan lợn, đậu phụ…).

Trước khi cắt mí 3 – 5 ngày, khách hàng không được sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích và trong 1 tuần trước khi cắt mí không nên uống các loại thuốc kháng sinh, cảm cúm, thuốc có vitamin E.

7. Cắt mí Phượng tại VTM DaVinci được thực hiện như thế nào?

Cắt mí Phượng là phương pháp tạo hình mắt 2 mí, thay vì kĩ thuật can thiệp và khâu đính mí ôm sát đường viền mí thì bác sĩ sẽ tạo đường uốn mở từ 1/3 đuôi mắt kéo dài. Đồng thời, với kĩ thuật khâu kép bền chắc, mí sẽ được cố định nguyên tại vị trí giải phẫu và giải quyết triệt để vấn đề da chùng chảy, bọng mỡ thừa sau 1 thời gian phẫu thuật.

Qua đó, nếp mí sau phẫu thuật sẽ không bị hiện tượng da lão hóa, “xuống cấp” nhanh chóng và cần phẫu thuật lại.
Đồng thời, nếp mí mắt phượng có xu hướng vếch lên trên tạo hiệu ứng “mắt cười” trẻ trung, tăng thần thái cho đôi mắt.
Bác sĩ nhận định, Cắt mí Phượng có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao gấp 2 – 3 lần so với kĩ thuật thông thường do thiết kế đường khâu kép, nếp mí bền chắc trọn đời.

8. Quy trình cắt mí Phượng 

Quy trình cắt mí đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ DaVinci bao gồm 6 bước:

Bước 1: Trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cắt mí Phượng cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường… 

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ, thiết kế nếp mí mới và xác định vị trí cắt mí 

Bước 4: Tiêm tê và thực hiện gây tê vùng mí để tránh tình trạng đau nhức khi phẫu thuật

Bước 5: Thực hiện các kỹ thuật cắt mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí Phượng.

Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc sau cắt mí và hẹn ngày tái khám cắt chỉ.

9. Cắt mí Phượng có giá bao nhiêu?

Cắt mí Phượng đi đôi với chất lượng thẩm mỹ khách hàng nhận được. Với phương châm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thực hiện, các y bác sĩ của Viện thẩm mỹ DaVinci luôn không ngừng nâng cao tay nghề, ứng dụng kỹ thuật hiện đại, cắt mí Phượng có giá là: 

10. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí Phượng tại VTM DaVinci

Thiết kế nếp mí dài độc đáo, cho khuôn mặt tươi trẻ sau 60 phút thực hiện

Sở hữu phần đuôi mí bay tươi trẻ trung

Mắt 2 mí to tròn đều, đẹp rõ nét

Kết quả cắt mí duy trì lâu dài, nếp mí trọn đời

 

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận