Để một ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả thành công phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh phương pháp, công nghệ thì tay nghề và chuyên môn của bác sĩ được xem là yếu tố đóng vai trò cốt lõi, quan trọng hơn cả. Tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci, không thể […]

Để một ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả thành công phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh phương pháp, công nghệ thì tay nghề và chuyên môn của bác sĩ được xem là yếu tố đóng vai trò cốt lõi, quan trọng hơn cả. Tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci, không thể không nhắc đến Ths.BS Nguyễn Trương Toàn – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với học vấn chuyên sâu, chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm thực tiễn chất lượng. 

1. Trình độ học vấn và kinh nghiệm của Ths.Bs Nguyễn Trương Toàn

Tương tự như các thành viên xuất sắc trong đội ngũ y bác sĩ tại VTM DaVinci, Ths.Bs Nguyễn Trương Toàn có một hồ sơ học vấn vô cùng ấn tượng:

  • Tốt nghiệp Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
  • Tốt nghiệp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Thạc sĩ chấn thương chỉnh hình và tạo hình tại Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Trương Toàn không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ và kiến thức của mình. Bác sĩ Trương Toàn đã tích cực tham gia các khóa học và hội thảo nghiên cứu y học nói chung và lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng. Mục tiêu của Bác sĩ Trương Toàn là mang đến cho từng khách hàng phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn, và chất lượng nhất.

Các sự kiện tiêu biểu mà Bác sĩ Nguyễn Trương Toàn đã tham gia bao gồm:

– Khóa đào tạo về Vi Phẫu thuật tại Đại học Mahidol – Hoàng Gia Thái Lan.

– Hội nghị Khoa học lần thứ IV với chủ đề: “Vì sự hoàn hảo của nét đẹp phương Đông,” với sự tham gia của nhiều chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế.

– Hội nghị Khoa học Toàn tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23.

– Hội thảo “New Paradigm of Thread Lifting” 2022 (Những xu hướng mới trong cấy chỉ thẩm mỹ), tổ chức bởi White Medience.

2. Ths.Bs Nguyễn Trương Toàn và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tại DaVinci, Bác sĩ Toàn được biết đến không chỉ với thế mạnh: Chuyên sâu phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, cấy mỡ…mà còn tạo ấn tượng đặc biệt với ekip đồng nghiệp, khách hàng bằng sự tận tâm, ân cần, chu đáo tỉ mỉ trong từng khoảnh khắc làm việc. Sự nghiêm túc và khao khát không ngừng nâng cao trình độ được thấy rõ qua việc Bác sĩ Toàn Tham gia hàng loạt các hội thảo và khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình, không ngừng cải thiện kiến thức và kỹ năng chuyên môn. 

Bác sĩ Trương Toàn luôn nhận được sự yêu quý và tin tưởng từ khách hàng, điều này được minh chứng bằng những tuyệt tác thẩm mỹ hoàn hảo mà Bác sĩ Toàn đã tạo ra cho từng khách hàng khi đến VTM DaVinci. Từ những ca tiểu phẫu như cắt mí cánh phượng và tạo hình cằm thiên nga cho đến những ca đại phẫu đòi hỏi trình độ và chuyên môn cao như hút mỡ siết eo và nâng ngực tạo khe, Bác sĩ Toàn không chỉ biến đổi ngoại hình mà còn giúp khách hàng tự tin và hạnh phúc hơn với vẻ đẹp mới. 

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để bác sĩ không ngừng nỗ lực biến giấc mơ làm đẹp cho hàng triệu khách hàng thành hiện thực.

“Hạnh phúc là được làm đẹp cho đời, cho người… Đó là động lực để tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày.” Đó là châm ngôn hoạt động của bác sĩ Toàn nhưng không vì thế mà bác sĩ quên đi việc chăm sóc cuộc sống riêng của bản thân. Ngoài công việc, bác sĩ Nguyễn Trương Toàn còn còn có một niềm đam mê lớn với nghệ thuật và thể thao. Bác sĩ Trương Toàn hiểu rằng một bác sĩ xuất sắc là người biết cân bằng giữa nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân, luôn tìm kiếm sự cân đối để mang lại vẻ đẹp cho người khác cũng như cho chính bản thân và gia đình mình. Điều này là nguồn động viên để Bác sĩ Toàn luôn tràn đầy năng lượng, mang lại những kết quả thẩm mỹ xuất sắc và đảm bảo sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận