1. Giới thiệu tổng quan  Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa được biết đến và đề cao với cương vị là một giảng viên – Phó trưởng bộ môn giải phẫu trường Đại học Y Hà Nội, trực tiếp đào tạo thành công cho hàng ngàn sinh viên các thế hệ cùng các […]

1. Giới thiệu tổng quan 

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa được biết đến và đề cao với cương vị là một giảng viên – Phó trưởng bộ môn giải phẫu trường Đại học Y Hà Nội, trực tiếp đào tạo thành công cho hàng ngàn sinh viên các thế hệ cùng các bác sĩ sau hệ sau đại học…

Đồng thời, giữ vai trò là cố vấn chuyên môn cấp cao tại viện thẩm mỹ DaVinci, Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa chính là người đóng vai trò quan trọng cùng đội ngũ ekip DaVinci tạo ra hàng ngàn kết quả thẩm mỹ thành công trong suốt những năm qua. 

2. Học vấn chuyên sâu 

  • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa hệ chính quy tại trường Đại Học Y Hà Nội 
  • Tiến sĩ – Bác sĩ tại – Phó trưởng bộ môn giải phẫu tại Đại Học Y Hà Nội 
  • Chuyên gia về giải phẫu hàng đầu tại Việt Nam 
  • Chuyên gia trong lĩnh vực nhân trắc học ứng dụng 

Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa hệ chính quy tại đại học Y Hà Nội vào năm 1999, Bắt đầu giảng sau đại học vào năm 2005, xuất sắc trở thành Phó trưởng bộ môn Giải phẫu tại ĐH Y Hà Nội.

Trong suốt quá trình học tập, công tác và giảng dạy, bác sĩ đã cùng các sinh viên của mình nghiên cứu nâng cao kiến thức, chuyên môn. 

Nghiêm túc theo đuổi, từng bước trau dồi, tạo nên “nền tảng” kiến thức vững vãng suốt nhiều năm, kết hợp với trải nghiệm thực tiễn chuyên sâu, không ngừng tiếp thu và học hỏi – Bác sĩ Nghĩa tích cực tham gia nhiều hội nghị đào tạo về phẫu thuật tạo hình với mong muốn nâng cao trình độ, chuyên môn hơn nữa. Đồng thời, bác sĩ còn tham gia Các khóa tu nghiệp nước ngoài tại Anh, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan… 

  • Tham dự Hội thảo khoa học giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam lần X
  • Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23

3. Kinh nghiệm làm việc giày dặn cùng kho tàng nghiên cứu tâm huyết 

Hơn 20 năm mang trên mình sứ mệnh của 1 người thầy, của 1 bác sĩ tận tâm, yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết. Đến nay, Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa đã và đang trực tiếp giảng dạy và đào tạo thành công cho hàng ngàn sinh viên các thế hệ cùng các bác sĩ chuyên khoa 1 chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ sau đại học…

20 năm qua, tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa để lại dấu ấn sâu sắc với nhiều thế hệ học trò với hình ảnh người giảng viên lên lớp với hộp phấn màu, vẽ từ cấu trúc cơ, xương đơn giản đến hệ thần kinh, hộp sọ phức tạp. Hiện tại dù có nhiều phương tiện hỗ trợ, thầy vẫn trung thành với cách giảng truyền thống là tự vẽ hình minh họa trên bảng.

Cùng với đó, những năm qua, Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa đã cùng hội đồng Bác sĩ tại VTM DaVinci tìm tòi, nghiên cứu và đồng phát minh ra những giải pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại, có thể kể đến các phương pháp: Cắt mí Cánh Phượng, Tạo hình mũi Thái, Tạo hình cằm Thiên Nga… 

 

Hành trình 10 năm được làm việc, đào tạo trong môi trường khắc nghiệt chính là nền móng, cơ sở vững chắc để bác sĩ có những cái nhìn, kiến thức chính xác, sâu sắc nhất về cấu trúc và các chức năng của cơ thể, phục vụ đắc lực cho quá trình phẫu thuật thực tiễn. 

Tại DaVinci, Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa cùng đội ngũ cố vấn, Ekip Bác sĩ đã trực tiếp tư vấn, đưa ra giải pháp và ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ cho hàng trăm ngàn khách hàng với tỷ lệ thành công lên tới 99%, hài lòng tuyệt đối 100%. 

4. Quan điểm nghề nghiệp và cuộc sống 

“Làm việc trong môi trường tốt luôn luôn trau dồi và học tập, tôi muốn đảm bảo rằng, mỗi KH khi đến với DaVinci đều được lắng nghe, thấu hiểu và có được những giải pháp tối ưu nhất.” – Bác sĩ Nguyễn Đức Nghĩa chia sẻ! 

Khả năng cân bằng tốt các vấn đề về công việc, thói quen sinh hoạt cũng được xem là một trong những tiêu chí mà bác sĩ Nghĩa luôn chú trọng. Theo bác sĩ: Chỉ khi bản thân biết cách cân bằng cuộc sống thì mới có đầy đủ các yếu tố về cả chuyên môn, kiến thức lẫn sức khỏe, tinh thần…Từ đó mới tạo ra được những kết quả thẩm mỹ ưng ý, trọn vẹn được, mới mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất. 

 

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận