Chi phí của quá trình độn cằm phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố quan trọng: phương pháp thực hiện và chất liệu độn được sử dụng. Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, bảng giá độn cằm được niêm yết rõ ràng, bao gồm tất cả các dịch vụ trong quy trình mà không có […]

Chi phí của quá trình độn cằm phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố quan trọng: phương pháp thực hiện và chất liệu độn được sử dụng. Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, bảng giá độn cằm được niêm yết rõ ràng, bao gồm tất cả các dịch vụ trong quy trình mà không có bất kỳ chi phí bổ sung nào.

1. Yếu tố quyết định đến chi phí độn cằm

Mỗi cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định độn cằm giá bao nhiêu sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố.  Nhìn chung, giá độn cằm được xác định rõ ràng dựa trên 3 tiêu chí:

1.1. Độn cằm bằng phương pháp nào?

Ngày nay, có đa dạng các phương pháp phẫu thuật độn cằm do sự tiến bộ của khoa học và công nghệ thay đổi nhanh chóng. Việc lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí độn cằm của bạn. Rõ ràng, mỗi phương pháp sẽ có mức giá phẫu thuật độn cằm khác nhau. Và dĩ nhiên, các công nghệ tiên tiến hơn sẽ đi kèm với chi phí cao hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc kết quả bạn nhận được sẽ tương xứng và đáng giá.

1.2. Độn cằm bằng chất liệu nào?

Chất liệu sử dụng trong quá trình độn cằm sẽ có tác động trực tiếp đến tính an toàn, độ bền, hình dáng cằm và chi phí phẫu thuật. Chất liệu độn được đặt trong cơ thể sẽ tồn tại lâu dài, do đó, việc lựa chọn chất liệu độn cằm không nên chỉ nhìn vào giá thành mà cần cân nhắc chất liệu cao cấp để đảm bảo an toàn và có thể duy trì được kết quả thẩm mỹ trong thời gian dài.

1.3. Thực hiện độn cằm bởi ai?

Khách hàng đều hiểu rõ rằng vai trò của bác sĩ là vô cùng quan trọng. Khi đi khám bệnh, chúng ta luôn mong muốn được chọn giáo sư hoặc chuyên gia giỏi để đạt được kết quả tốt, và việc độn cằm cũng không khác biệt.

Chỉ có bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, với nhiều năm kinh nghiệm, mới có thể đảm bảo sự thành công và mang lại kết quả hoàn hảo.

Điều này không xa lạ khi bạn biết rằng việc khám bệnh với giáo sư thường tốn kém hơn so với bác sĩ thông thường. Vì vậy, nếu bạn mong muốn phẫu thuật độn cằm bởi một bác sĩ giỏi, bạn cũng không nên mong đợi giá thành thấp được.

2. Bảng giá độn cằm tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci

Hiện nay với dịch vụ độn cằm Viện Thẩm Mỹ DaVinci đang cung cấp 2 phương pháp thực hiện với mức giá cụ thể là:

  • Độn cằm Hàn Quốc: 18 triệu đồng
  • Độn cằm sụn mỹ: 25 triệu đồng

Đây là bảng giá đã được công khai và niêm yết tại cơ sở và trên trang web để khách hàng có thể tìm hiểu nhanh chóng và chính xác về chi phí độn cằm.

3. Những quyền lợi bạn được hưởng khi thực hiện độn cằm tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci

3.1. Kiểm tra sức khỏe miễn phí

Hầu hết tại các cơ sở spa nhỏ lẻ hoặc các cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn với điều kiện vật chất không đầy đủ có chi phí giá rẻ chắc chắn sẽ bỏ qua bước khám sức khỏe hoặc bạn phải chi trả thêm 1 khoản phí khác để đi kiểm tra. Thực chất đây là 1 bước thực hiện rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Trái lại, ở DaVinci, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và bắt buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm kỹ lưỡng. Và hơn hết, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phí khám sức khỏe đã được bao gồm trong gói chi phí độn cằm mà không có bất kỳ khoản phí dịch vụ nào phát sinh thêm.

3.2. Chất liệu độn cằm có chất lượng tốt nhất thị trường

DaVinci là Viện thẩm mỹ sử dụng các chất liệu độn cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc và Mỹ, đã được nghiên cứu và kiểm định chất lượng an toàn bởi Bộ Y Tế cả của thế giới và Việt Nam. Chất liệu độn cằm của DaVinci không chỉ được xem là tốt và chất lượng, mà còn được chứng minh bởi những kết quả đẹp và ổn định suốt nhiều năm qua, là điều khách hàng đã trải nghiệm được.

3.3. Trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm

Nếu bạn được lựa chọn, bạn chắc chắn muốn được phẫu thuật bởi một bác sĩ giỏi, chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình khuôn mặt, người có tay nghề cao và kinh nghiệm đáng tin cậy. Điều này là cực kỳ quan trọng để đảm bảo kết quả phẫu thuật độn cằm tốt nhất cho bạn.

Tại DaVinci, ekip bác sĩ cùng nhân viên cam kết mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn sâu đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về tạo hình khuôn mặt, không chỉ trong mà còn cả ngoài nước. Bạn hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin vào dịch vụ độn cằm khi thực hiện tại Viện thẩm mỹ DaVinci.

3.4. Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/7

Bảng giá độn cằm chỉ từ 18 – 25 triệu đồng để được đảm bảo tất cả quy trình thực hiện, bao gồm kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật và sử dụng chất liệu chất lượng. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ điều dưỡng tận tâm.

Trong thời gian nằm viện, mọi hoạt động như ăn uống, di chuyển, vệ sinh vết mổ, uống thuốc… đều được hỗ trợ bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện và thoải mái trong suốt quá trình phục hồi.

3.5. Đảm bảo kết quả thẩm mỹ, lâu dài

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, khi bạn chọn phẫu thuật độn cằm bằng bất kỳ phương pháp nào, đều sẽ được cam kết bảo hành lâu dài sau quá trình thực hiện.

Điều này đồng nghĩa rằng bạn không cần phải lo lắng về kết quả không đạt yêu cầu hoặc các sự cố bất thường sau khi thực hiện, vì DaVinci sẽ đảm bảo bảo hành cho mọi vấn đề liên quan đến quá trình độn cằm do bác sĩ hoặc chất liệu được sử dụng.

Điều này giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của chúng tôi trong việc mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Trên đây là thông tin mà DaVinci cung cấp cho bạn về bảng giá dịch vụ độn cằm. Nếu bạn vẫn đang cảm thấy phân vân hoặc thắc mắc nhiều vấn đề xung quanh phẫu thuật độn cằm thì đừng ngại liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận