Tại Viện thẩm mỹ DaVinci luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với mức giá hợp lý. Mỗi công nghệ và dịch vụ có giá thành khác nhau, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm đẹp của riêng mình. Dưới đây là bảng giá […]

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với mức giá hợp lý. Mỗi công nghệ và dịch vụ có giá thành khác nhau, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm đẹp của riêng mình. Dưới đây là bảng giá nâng mũi mới nhất mà DaVinci cung cấp để các khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Bảng giá nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci

Nâng mũi thường ( Nâng mũi kín bọc sụn tai)  18.000.000
Nâng mũi S Line (Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai) 25.000.000
Nâng mũi cấu trúc Softline ( Sử dụng vách ngăn hoặc Medpore dựng trụ) 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 50%  50.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 100%  70.000.000
Nâng mũi cấu trúc Surgiform  65.000.000
Cuộn cánh mũi 5.000.000
Thu đầu mũi 10.000.000
Mài mũi gồ/ Tháo chất liệu mũi 8.000.000
Dùng chất liệu Megaderm bọc đầu mũi 5.000.000
Bóc filler hoặc chỉ nâng mũi ( Áp dụng cho khách làm dịch vụ tại DVC, dịch vụ đính kèm dịch vụ chính) 5.000.000
Dựng trụ mũi PCL 8.000.000

Trên đây là bảng giá nâng mũi hiện tại tại Viện thẩm mỹ DaVinci. Đây là bảng giá đã được công khai và niêm yết tại cơ sở và trên trang web để khách hàng có thể tìm hiểu nhanh chóng và chính xác về chi phí sửa mũi.

Bảng giá áp dụng cho cả khách hàng muốn nâng mũi mới và sửa lại. Tuy nhiên, trong trường hợp mũi cần sửa lại do phẫu thuật trước đó không thành công, các bác sĩ sẽ cần thời gian và kỹ thuật chuyên môn cao hơn để tiến hành bóc tách. Do đó, bảng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

2. Các tiêu chí quyết định đến bảng giá nâng mũi

Để xác định chi phí nâng mũi hoặc sửa mũi, có nhiều yếu tố trực tiếp ảnh hưởng và tác động xung quanh. Tại DaVinci, bảng giá nâng/ sửa mũi dựa trên 4 tiêu chí quyết định cơ bản như sau:

2.1. Đội ngũ bác sĩ

Đây là yếu tố tác động tới 70% kết quả của dịch vụ và đồng thời có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của quá trình nâng mũi. Một bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho ca phẫu thuật của bạn và mang lại kết quả đẹp hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao hơn.

Trong trường hợp sửa mũi sau một ca phẫu thuật không thành công trước đó, yếu tố chuyên môn của bác sĩ được đặt lên hàng đầu. Nâng mũi mới đã khó, còn việc sửa mũi lại càng khó hơn nhiều lần. Tại DaVinci, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước và mỗi năm thực hiện thành công hơn 10.000 ca sửa chữa mũi hỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại DaVinci.

2.2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Viện thẩm mỹ DaVinci được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. DaVinci hiện đang có 2 cơ sở  tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi cơ sở đều có hệ thống vật chất hiện đại, tân tiến nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

So với các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng khác, chi phí sửa và nâng mũi của DaVinci khá phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất đem lại cho trải nghiệm của bạn.

Viện Thẩm Mỹ DaVinci luôn ưu tiên vào việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hiện nay, DaVinci đã có 2 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cả 2 cơ sở đều được trang bị hệ thống vật chất hiện đại và tiên tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

So với những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng khác, chi phí sửa và nâng mũi đang áp dụng là rất phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất chất lượng cao mà toàn bộ hệ thống DaVinci mang đến. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng giá khi sử dụng dịch vụ tại DaVinci.

2.3. Công nghệ nâng mũi

Viện thẩm mỹ DaVinci đứng đầu trong việc áp dụng công nghệ phẫu thuật hạn chế xâm lấn. Công nghệ này được áp dụng trong phẫu thuật sửa và nâng mũi, nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Chi phí của việc sửa/nâng mũi phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Viện thẩm mỹ DaVinci sử dụng công nghệ tiên tiến, cùng với hệ thống phòng khám hiện đại, vô trùng hoàn toàn đảm bảo tính an toàn tối đa cho khách hàng vì vậy mức giá có thể sẽ cao hơn so với các cơ sở khác chỉ sử dụng công nghệ cũ, mang lại hiệu quả không cao.

2.4. Chế độ bảo hành sau khi thực hiện nâng mũi

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín luôn cam kết bảo hành kết quả thẩm mỹ cho khách hàng. Trong bảng giá sửa mũi đã nêu trên, bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào sau đó hoặc chi phí ẩn nào mà bạn không được biết trước khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại DaVinci.

Sau khi hoàn tất quá trình, bạn sẽ nhận được tấm thẻ bảo hành để sử dụng khi cần tái khám. Viện thẩm mỹ DaVinci luôn đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu khám lại sau nâng mũi sẽ được đáp ứng một cách chu đáo và không có chi phí bổ sung.

3. Cảnh báo nâng mũi giá rẻ

Như đã phân tích trước đó, chi phí của quá trình sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trình độ chuyên môn của bác sĩ và công nghệ được sử dụng trong quá trình thực hiện… Trên thực tế, nhiều trường hợp phẫu thuật mũi không thành công và khách hàng đã tìm đến DaVinci để khắc phục tình trạng của mình.

Một trong những lý do phổ biến khi khách hàng nâng mũi hỏng là lựa chọn cơ sở Spa hoặc thẩm mỹ viện nhỏ không uy tín,, không đảm bảo chất lượng. Thông thường tại các cơ sở như vậy, trình độ bác sĩ và công nghệ còn bị hạn chế rất nhiều. Do đó, nguy cơ xảy ra biến chứng sau quá trình thẩm mỹ tại các cơ sở này là rất cao.

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DaVinci, sau khi phẫu thuật nâng mũi hỏng, những vấn đề phổ biến mà bạn thường gặp phải là: mũi chảy dịch mủ, sưng đau, vẹo lệch, lộ sóng bóng đỏ, và đi kèm nhiều rủi ro khác.

Các cơ sở Spa thường áp dụng chiêu trò “quyến rũ” khách hàng bằng giá rẻ. Tuy nhiên, DaVinci khuyến nghị bạn cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định, vì trong thẩm mỹ, giá cả chỉ là một yếu tố nhỏ. Điều quan trọng là kết quả thẩm mỹ bạn nhận được sau quá trình phẫu thuật!

Với những chia sẻ trên đây, DaVinci đã cung cấp thông tin chi tiết hơn về bảng giá sửa và nâng mũi để bạn có thể tham khảo. Và hãy luôn cảnh giác với các cơ sở Spa thẩm mỹ giá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”. Mọi thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp bạn vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận