Phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc là một kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng và có độ tương thích cao đến 99%. Không chỉ giúp tránh những phẫu thuật xâm lấn, phương pháp này còn không để lại sẹo nào trên da. Chỉ sau […]

Phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc là một kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng và có độ tương thích cao đến 99%. Không chỉ giúp tránh những phẫu thuật xâm lấn, phương pháp này còn không để lại sẹo nào trên da. Chỉ sau 90 phút, bạn sẽ sở hữu một vòng 3 căng tròn, đầy đặn, da còn được làm săn chắc và sáng mịn hơn trước đây. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cấy mỡ mông tế bào gốc là gì?

Cấy mỡ mông là phương pháp sử dụng chính mỡ của bản thân tại các vùng như đùi, bắp chân, bắp tay để cấy vào vùng khiếm khuyết ở mông. 

Đội ngũ các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci đã phát minh ra phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội hơn so với phương pháp cấy mỡ thông thường, lên đến 70% về hiệu quả lâu dài. Công nghệ này sử dụng hai thành phần tự thân là mỡ tự thân và PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) được tách lọc ly tâm từ máu tự thân giúp làm đầy đặn vùng mông một cách tối ưu. Cấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

Phương pháp này có đặc tính đặc biệt là tăng cường khả năng liên kết giữa các tế bào mỡ tự thân, đồng thời kích thích sản xuất collagen và elastin, giúp cho tế bào mỡ tồn tại lâu hơn, mang đến làn da căng mọng, trắng sáng và mịn màng. Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc có hiệu quả hơn 70% và thời gian tồn tại của mỡ cũng kéo dài hơn so với các phương pháp cấy mỡ khác hiện có trên thị trường.

2. Vai trò của tế bào gốc trong cấy mỡ mông?

PRP, còn được gọi là tế bào gốc giàu tiểu cầu, là một hợp chất hoàn toàn an toàn và tự thân, có tên khoa học là Platelets Rich Plasma – Huyết tương giàu tiểu cầu, được tách lọc từ máu tự thân của khách hàng sau khi loại bỏ hồng cầu và huyết tương nghèo tiểu cầu. PRP đã được nghiên cứu trên toàn thế giới trong hơn 40 năm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y tế như trẻ hóa da, kích thích mọc tóc và xương khớp. Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ DaVinci là đơn vị tiên phong sử dụng phương pháp này kết hợp với mỡ tự thân và tái cấy vào các vùng trên cơ thể để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Phương pháp cấy mỡ tế bào gốc với quy trình chiết tách PRP từ máu tự thân là một giải pháp an toàn và hiệu quả giúp chị em trẻ hóa làn da, loại bỏ nếp nhăn, tàn nhang và mang lại làn da sáng mịn, căng tràn sức sống.

3. Đối tượng phù hợp cấy mỡ mông tế bào gốc?

 • Đối tượng khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • Người có mỡ thừa tại các vùng bụng, đùi, trong khi mông bị lép, lệch hoặc không đầy đặn.
 • Cơ mông không phát triển, teo lép
 • Những người đã thử nhiều phương pháp khác để sở hữu vòng 3 quyến rũ, nhưng không đạt hiệu quả mong muốn.Cấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

4. Quy trình cấy mỡ mông tế bào gốc?

Quy trình cấy mỡ mông tự thân khá đơn giản bởi cách thực hiện ở mức độ ít xâm lấn. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, tại Viện thẩm mỹ DaVinci, quy trình nâng mông được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y Tế với các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện cấy mỡ nâng mông, bác sĩ sẽ tiến hành một cuộc thăm khám và đánh giá tình trạng của vòng 3 của bạn. Dựa trên kết quả đánh giá đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp nâng mông phù hợp nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Để giúp cho cuộc thăm khám diễn ra thuận lợi, bạn cần tìm hiểu kỹ về ưu điểm và hạn chế của các phương pháp phẫu thuật, cũng như xác định rõ mong muốn của bạn về hình dáng và kích thước của vòng 3, để bác sĩ có thể đưa ra liệu pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước kiểm tra này vô cùng quan trọng để xác định bạn có thể thực hiện phẫu thuật được hay không. Do đó, bác sĩ sẽ tìm hiểu về tiền sử bệnh lý, lịch sử dùng thuốc và yêu cầu xét nghiệm một số mục cần thiết để hạn chế rủi ro phát sinh.

Phương pháp này chỉ được thực hiện khi khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe. Trong trường hợp đang bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị bệnh dứt điểm trước khi cấy mỡ mông.

Bước kiểm tra này đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá tình trạng của bạn để tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tìm hiểu về tiền sử bệnh lý và thuốc bạn đã sử dụng trước đó với một vài xét nghiệm các chỉ số cần thiết để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Vì phương pháp này chỉ được thực hiện khi khách hàng đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, nên nếu bạn đang bị nhiễm trùng thì trước khi tiến hành cấy mỡ mông tế bào gốc bác sĩ sẽ yêu cầu bạn phải điều trị dứt điểm hoàn toàn.

Bước 3: Lấy mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở vị trí cần hút mỡ thừa như bụng, đùi…để đưa đầu dò vào hoá lỏng mô mỡ, từ đó thực hiện hút chân không các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể khách hàng.

Bước 4: Chiết tách mỡ

Sau khi lấy hút mỡ và tiến hành quay ly tâm để chiết tách mỡ, bác sĩ sẽ chọn lọc ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất cùng với PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) để cấy vào vòng 3. 

Bước 5: Bơm mỡ tự thânCấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

Bác sĩ sẽ tiêm cấy mỡ tự thân trực tiếp vào vùng mông và kết hợp các thao tác nắn, bóp để phân bố đồng đều mỡ, giúp tạo hình dáng cho vùng mông đẹp, săn chắc và quyến rũ hơn.

Với mức độ xâm lấn thấp của phương pháp cấy mỡ nâng mông, bạn có thể trở về nhà trong ngày mà không cần phải ở lại theo dõi trong vòng 24 giờ như phương pháp nâng mông nội soi. Sau khoảng 5 – 7 ngày, bạn có thể trở lại làm việc và thực hiện các hoạt động nhẹ nhàng.

5. Chi phí cấy mỡ mông tế bào gốc hết bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí cấy mỡ mông tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci có giá là 60 triệu.

6. Nên cấy mỡ mông tế bào gốc hay phẫu thuật độn mông?

Tiêu chí Cấy mỡ mông tế bào gốc Phẫu thuật độn mông
Chất liệu sử dụng Cấy mỡ tự thân vào cơ thể bằng mỡ thừa lấy từ vùng bụng, eo, tay hoặc bắp chân… Sử dụng túi độn silicon nhân tạo sinh học cao cấp đặt trực tiếp vào phần mông lép cần cải thiện
Đối tượng thực hiện Cơ thể có nhiều mỡ thừa, nhưng mỡ ở vùng mông ít.

Mông không đều, lệch về một bên.

Cơ mông không phát triển.

Khách hàng có dị ứng với các chất liệu độn nhân tạo.

Mông bị dị tật do vấn đề bẩm sinh hoặc do tai nạn.

Mông có nhiều khuyết điểm.

Lượng mỡ trên cơ thể không đủ để độn mông, khiến mông trở nên lép và thiếu sức sống.

Tính chất thực hiện Phẫu thuật ít xâm lấn, chỉ thực hiện qua vết chích nhỏ để hút mỡ tại vùng lấy rồi bơm vào vị trí cấy Đại phẫu gây mê đặt túi độn vào mông
Độ tương thích Nhanh hơn do tế bào mỡ tự thân dễ tương thích với cơ thể Chậm hơn do chất liệu độn nhân tạo cần thời gian để thích ứng với cơ thể khách hàng
Ưu điểm Vòng 3 của khách hàng đầy đặn, mềm mại tự nhiên

Loại bỏ được 1 phần mỡ dư thừa trên cơ thể để bù đắp vào vùng mông lép. mất cân đối

Vùng mông có kết quả độn ổn định, giúp tạo nên một vòng 3 săn chắc.

Túi độn được sử dụng làm từ chất liệu cao cấp, giúp tránh được tình trạng bể vỡ.

Thời gian hiệu quả của quá trình độn mông kéo dài nhiều năm bởi túi độn không bị tiêu hao và không giảm kích thước theo thời gian.

Nhược điểm Sau 1 thời gian mỡ có thể sẽ tiêu hao đi dần, kết quả không thể bền lâu như độn mông bằng chất liệu Nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở chất lượng kém, có thể xảy ra các phản ứng đào thải chất liệu.

Vòng 3 sẽ căng đầy sau phẫu thuật, tuy nhiên có thể xuất hiện các đường gồ ghề kém tự nhiên trên bề mặt da.

Với thẩm mỹ làm đẹp, không có lời khuyên chọn dịch vụ tốt nhất mà là chọn giải pháp phù hợp nhất. Vậy nên lựa chọn cấy mỡ mông tế bào gốc hay phẫu thuật độn mông sẽ phụ thuộc vào tính trạng cụ thể và mong muốn của bạn khi thăm khám trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn ra phương pháp thực hiện mang lại kết quả tốt nhất.Cấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

7. Ưu điểm cấy mỡ mông tế bào gốc tại Viện thẩm Mỹ DaVinci

 • An toàn tuyệt đối, không phẫu thuật

Phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc là một giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, giảm thiểu tác động của dao kéo đến cơ thể. Phương pháp này tận dụng tế bào mỡ khỏe mạnh được chiết tách và lọc từ các vùng nhiều mỡ trên cơ thể như tay, đùi… để cấy vào vùng mông và hõm mông. Tính chất không xâm lấn của phương pháp này giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci được đào tạo kỹ lưỡng và có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các ca tạo hình vóc dáng cho khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả các dụng cụ cấy mỡ được sát khuẩn đầy đủ, cùng với sử dụng thiết bị quay ly tâm hiện đại, đảm bảo rằng quá trình thực hiện an toàn và đáng tin cậy cho sức khỏe của khách hàng.

 • Hồi phục nhanh chóng

Với khả năng hạn chế xâm lấn đáng kể, quá trình cấy mỡ mông tế bào gốc giảm thiểu tối đa tình trạng sưng nề của khách hàng. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hồi sức để được theo dõi bởi các bác sĩ.

Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng và lối sống phù hợp để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng có kết quả vòng 3 tự nhiên, căng đầy và quyến rũ như mong đợi.

 • Kết quả mông căng tròn, tự nhiên

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp PRP kết hợp với cấy mỡ tự thân để đạt được vòng 3 căng tròn và đầy đặn, Viện Thẩm Mỹ DaVinci mang đến những kết quả ấn tượng như:

 • Lấp đầy những vùng lõm, thiếu mô mỡ và cải thiện đáng kể chất lượng da.
 • Da hồng hào, căng mịn, thay đổi chất lượng da, sắc tố da.Cấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

Phương pháp này không chỉ giúp giảm mỡ tại các vùng thừa như bụng, đùi mà còn tạo độ đầy đặn, săn chắc cho vòng 3 một cách tự nhiên và không gây sẹo xấu. Bác sĩ chỉ sử dụng một vết chích nhỏ để hút mỡ từ vùng thừa và cấy mỡ vào vùng mông bằng đầu kim siêu nhỏ, đem lại hiệu quả 2 trong 1 cho khách hàng.

8. Cách chăm sóc và lưu ý sau khi cấy mỡ mông tế bào gốc

Để đảm bảo vòng 3 của bạn được đẹp tự nhiên và giảm thiểu nguy cơ hậu phẫu, phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc đòi hỏi sự chăm sóc nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn thực hiện trong quá trình hồi phục:

 • Vệ sinh vết tiêm theo chỉ định của bác sĩ và tránh để vết tiêm tiếp xúc với nước trong tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Tránh nằm ngửa và thay vào đó nằm sấp hoặc nghiêng đều sang hai bên để tránh ảnh hưởng đến hình dáng của mông.
 • Không nên hoạt động mạnh hoặc thực hiện các động tác tác động nhiều lực tại cơ mông trong tuần đầu.
 • Hạn chế thực hiện các bài tập tác động trực tiếp vào mông.
 • Nghỉ ngơi tại nhà trong tuần đầu và tránh lao động nặng cũng như đi lại quá nhiều.
 • Kiêng cữ một số loại thực phẩm gây sẹo và ngứa như thịt gà, thịt bò, rau muống, nếp, hải sản, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, gia vị, và uống thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ.

Phương pháp cấy mỡ mông tế bào gốc có thời gian hồi phục nhanh chóng, nhưng với những lưu ý trên, bạn sẽ đạt được kết quả đẹp và an toàn hơn.

9. Hình ảnh trước sau khi cấy mỡ mông tế bào gốc tại Viện Thẩm Mỹ DaVinciCấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

Cấy mỡ mông tế bào gốc giá bao nhiêu? Duy trì được bao lâu?

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận