Hút mỡ đa tầng là giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể như vùng bụng, vùng đùi, vùng xoài lưng, cánh tay, nọng cằm… giúp bạn sở hữu cơ thể thon gọn, săn chắc không còn mỡ thừa sau 1 lần thực hiện. Đây là phương pháp mang lại […]

Hút mỡ đa tầng là giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể như vùng bụng, vùng đùi, vùng xoài lưng, cánh tay, nọng cằm… giúp bạn sở hữu cơ thể thon gọn, săn chắc không còn mỡ thừa sau 1 lần thực hiện. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rõ rệt và  nhanh chóng nên đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn thực hiện.

  1. Mục lục

    Hút mỡ đa tầng là gì?

Hút mỡ đa tầng là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa tại các vùng có mỡ thừa trên cơ thể, giúp loại bỏ mỡ thừa cả ở lớp nông lẫn lớp sâu dưới da (ngăn cách bởi cân Scarpa) mang đến hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt để, tuy nhiên vẫn dựa trên yếu tố an toàn tuyệt đối. 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này không chỉ là loại bỏ mỡ thừa sau 1 lần thực hiện mà còn là phương pháp giảm mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu thân hình thon gọn săn chắc như thời còn con gái.

2. Đối tượng thích hợp hút mỡ đa tầng?

Mỡ tích tụ nhiều tại các vùng bụng, vùng đùi, cánh tay, xoài vai muốn giảm mỡ thừa

Từ 18 tuổi trở lên đối với cả nam và nữ đều thích hợp

Người bận bịu không có thời gian luyện tập hoặc không ăn kiêng để giảm mỡ 

Phụ nữ sau sinh có nhu cầu hút mỡ lấy lại thân hình, vóc dáng thon gọn, thích hợp đối với phụ nữ sau 6 tháng sinh con bằng phương pháp tự nhiên và sau 8 tháng sau mổ đẻ.

Các đối tượng không thích hợp thực hiện hút mỡ đa tầng:

Người chưa thực hiện chế độ giảm cân và tập luyện đúng mức thì không chỉ định hút mỡ

Những trường hợp mắc bệnh lý béo phì

Không thích hợp đối người có nguy cơ xảy ra các hiện tượng dị ứng hoặc biến chứng sau mổ, với những người mắc các bệnh lý mãn tính

3. Hút mỡ đa tầng thích hợp thực hiện đối với những vùng nào trên cơ thể?

3.1. Hút mỡ đa tầng thích hợp đối với toàn bộ vùng bụng

Hút mỡ đa tầng thích hợp đối với giảm mỡ cho vòng 2 thon gọn và săn chắc hơn , loại bỏ mỡ thừa toàn bộ vùng bụng, bao gồm bụng trên, bụng dưới và 2 bên hõm eo. Giảm mỡ toàn bộ vùng bụng thích hợp đối với người có vòng eo to, nhiều mỡ, muốn có vòng eo “con kiến”, thích hợp đối với khách hàng trên 18 tuổi đối với cả nam và nữ, phụ nữ sau sinh, phụ nữ trung niên…

3.2. Hút mỡ đa tầng thích hợp đối với vùng cánh tay

Hút mỡ đa tầng vùng cánh tay cho cánh tay thọn gọn, săn chắc, hiệu quả sau 1 lần thực hiện và không đau.

Cánh tay thon thả giúp chị em toát lên được vẻ kiều diễm và quyến rũ, tôn dáng mềm mại, yêu kiều giúp chị em tự hơn. Cánh tay tô to nhiều mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của chị em.

3.3. Hút mỡ đa tầng thích hợp đối với vùng đùi.

Hút mỡ đa tầng được thực hiện ở vùng đùi giúp cho bạn sở hữu cặp đùi thon gọn mà không cần tập luyện, mỡ thừa được loại bỏ ở vùng má đùi trong, đùi ngoài. Thích hợp đối với người có nhiều mỡ thừa vùng đùi, độ tuổi trên 18 tuổi, muốn giảm mỡ vùng đùi nhanh chóng.

3.4. Hút mỡ đa tầng thích hợp đối với vùng xoài vai và lưng

Hút mỡ lưng vai là phương pháp giúp loại bỏ phần mô mỡ thừa nằm sâu dưới vùng da lưng và vai. Mỡ thừa ở vùng lưng vai có đặc điểm thường là mỡ rất chắc và cứng do đó khó có thể thực hiện giảm mỡ vùng này bằng các phương pháp thông thường như giảm cân hay ăn kiêng tập luyện . Hút mỡ đa tầng loại bỏ mỡ thừa, hóa lỏng mỡ thông qua các đầu hút nội soi. 

Sau hút mỡ vùng lưng vai bạn nên duy trì sử dụng đai để băng nách và lưng dưới 2 – 3 tuần hoặc không cần, tùy theo mỗi trường hợp. Hồi phục sau hút mỡ vùng lưng và vai cũng nhanh hơn bình thường, do thoát dịch tốt và da phục hồi đàn hồi tốt. 

4. Hút mỡ đa tầng có ưu điểm gì?

4.1. Hút mỡ đa tầng phù hợp đối với mọi cơ địa

Công nghệ hút mỡ đa tầng thích hợp thực hiện đối với tất cả các vùng xuất hiện nhiều mỡ thừa trên cơ thể như: bụng, eo, bắp chân, bắp tay, dưới cằm, vùng hông, đùi, gối,

Một số vùng thường khó giảm mỡ hơn là những vùng có lớp mỡ trên cân cơ dày, cơ thể có mật độ mỡ thừa chắc và xơ. Các vùng cho kết quả tốt là những vùng có lớp mỡ tích trữ trên cân và dưới cân cơ không có ranh giới rõ ràng như cằm, bụng dưới rốn, hông, mặt ngoài đùi, mặt trong gối…

Công nghệ hút mỡ đa tầng có khả năng giảm mỡ ở tầng sâu, loại bỏ mỡ thừa mọi vùng với ưu điểm vượt trội, giảm mỡ ngay có đối với những vùng khó giảm nhất trên cơ thể. 

4.2. Hút mỡ đa tầng là công nghệ an toàn và hiện đại nhất hiện nay

Hút mỡ đa tầng là công nghệ giúp bỏ mỡ thừa cả ở lớp nông lẫn lớp sâu dưới da, đây là công nghệ được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng và lựa chọn sử dụng trong quá trình hút mỡ, là phương pháp hút mỡ hiện đại nhất hiện nay.

Hiệu quả giảm mỡ cao, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, mỡ thừa được loại bỏ triệt để do đó cho kết quả ổn định và lâu dài. 

Mang đến kết quả như momg muốn, sau 1 lần thực hiên chỉ sau 60 phút – 90 phút sau phẫu thuật đã loại bỏ mỡ thừa ở mọi vùng.

Vùng da loại bỏ mỡ cũng săn chắc hơn sau thực hiện, do công nghệ này có khả năng co rút tái tạo dao nên vùng da trùng nhão.

Phương pháp hút mỡ hồi phục nhanh hạn chế tối đa tổn thương, không gây đau, hạn chế sưng sau phẫu thuật 

Đặc biệt, có thể dùng mỡ thừa để cấy lên các vùng khuyết lõm trên cơ thể vì tỉ lệ mỡ sống cao trên 90%.

4.3. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật hút mỡ đa tầng diễn ra nhanh hơn

Quá trình thực hiện chỉ kéo dài khoảng 60 phút, sau phẫu thuật 1 – 2 ngày sau phẫu thuật là bạn có thể đi lại nhẹ nhàng. Sau phẫu thuật, bạn cần phải tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc như đảm bảo ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Để đạt hiệu quả như ý trong thời gian ngắn nhất, hạn chế mọi rủi ro và biến chứng sau phẫu thuật, không nên hoạt động mạnh trong những tuần đầu tiên và ăn uống, chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

5. Giải đáp các thắc mắc xunh quanh công nghệ hút mỡ đa tầng?

5.1. Hút mỡ đa tầng có an toàn không?

Hút mỡ đa tầng được thực hiện an toàn tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn mà Bộ y tế đã đề ra. Phương pháp thực hiện an toàn tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và được thực hiện bởi bác sĩ và êkip bao gồm 2 bác sĩ chính bác sĩ phụ và 3 điều dưỡng.

5.2. Hút mỡ đa tầng có phù hợp với nam giới không?

Không chỉ thích hợp đối với nữ và công nghệ hút mỡ đa tầng còn phù hợp đối với cả nam giới thừa cân, hoặc bụng ngấn mỡ do bia rượu sẽ làm cho thân hình không cnn đối và  và mất thiện cảm với người đối diện. Với tình trạng mỡ thừa nhiều ở các vòng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gây ra nhiều bệnh tật như: tim mạch, tiểu đường…Tuy nhiên việc tách và loại bỏ mỡ thừa ở nam giới có phần khó khăn hơn so với nữ giới, nam giới mức độ mỡ cứng và nhiều cơ dày đặc hơn so với nữ giới.

5.3. Hút mỡ đa tầng sau bao lâu thì đẹp?

Hút mỡ đa tầng giúp giảm mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể một cách nhanh và nhẹ nhàng nhất. Ngay sau phẫu thuật, mỡ thừa đã được loại bỏ đáng kể tại các vùng được hút mỡ. Sau phẫu thuật từ 1 – 4 tuần kết thúc tùy theo cơ địa, cơ thể trở nên thon gọn, quyến rũ, mỡ thừa.

5.4. Sau sinh có nên thực hiện hút mỡ đa tầng?

Công nghệ hút mỡ đa tầng thích hợp áp dụng đối với phụ nữ sau sinh, thời điểm từ 6 tháng trở lên khi điều kiện sức khỏe cho phép, đặc biệt sẽ an toàn hơn khi người mẹ đã cai sữa cho con.

Tuy nhiên thời gian thực hiện hút mỡ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người. Đối với những chị em sinh mổ, cơ thể yếu, chưa hoàn toàn hồi phục sau sinh mổ, nếu thực hiện hút mỡ sớm có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Do đó thời gian đối với những trường hợp này thường là sau 1 năm sinh mổ.

Trước khi quyết định thực hiện Công nghệ hút mỡ Amis Water Lipo, bạn nên trực tiếp đến viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về thể trạng của mình.

Nếu đảm bảo các yếu tố trên thì việc hút mỡ toàn bụng sau sinh là an toàn và giúp chị em lấy lại tự tin về vóc dáng.

5.5. Sau hút mỡ đa tầng có đau không?

Trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ đa tầng khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, không đau. Được thực hiện bằng phương pháp gây mê, công nghệ hút mỡ được thực hiện an toàn trong bệnh viện.

Khoảng sau 1 tuần hút mỡ đa tầng bạn có cảm giác hơi đau nhức tại các vùng được thực hiện. Cảm giác này sẽ biến mất hoàn toàn sau 1 tuần – 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

5.6. Hút mỡ đa tầng duy trì hiệu quả trong bao lâu?

Hút mỡ đa tầng là phương pháp giúp giảm mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ rắn, cứng đầu lâu năm, mỡ sau sinh… kể cả ở lớp sâu nhất. Về hiệu quả sau hút mỡ sẽ kéo dài rất lâu nếu bạn kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên để mô mỡ không có cơ hội sản sinh.

5.7. Hút mỡ đa tầng có xảy ra biến chứng gì không?

Trong quá trình và sau hút mỡ đa tầng khách hàng không bị tác dụng phụ, công nghệ hút mỡ đa tầng hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Hút mỡ nhẹ nhàng hóa lỏng và bóc tách các mô mỡ kể cả tầng sâu nhất nhẹ nhàng đưa ra ngoài bằng đầu hút nội soi siêu nhỏ. Trường hợp hút mỡ được thực hiện tại các cơ sở không uy tín, người thực hiện không có trình độ chuyên môn cao thì những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Vì vậy, để hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật có thể xảy ra, bạn hãy chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy với công nghệ hiện đại cùng bác sĩ và đội ngũ thực hiện có trình độ chuyên môn cao

5.8. Hút mỡ đa tầng có để lại sẹo không?

Hút mỡ đa tầng được thực hiện bằng đầu hút nội soi siêu nhỏ do đó quá trình thực hiện không để lại sẹo. Đường kính của ống hút nội soi chỉ chưa đến 2mm, sau phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, quá trình hồi phục đường hút này sẽ mờ dần  trùng với màu da nên không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

6. Quy trình thực hiện hút mỡ đa tầng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước phẫu thuật

Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện hút mỡ là bước đầu tiên rất quan trọng trong quá trình hút mỡ đa tầng. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ mỡ thừa các vùng của từng khách hàng và quyết định phương pháp hút mỡ có phù hợp hay không.

Dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại và các loại thuốc đang sử dụng để tư vấn cho khách hàng. Bạn cần dừng sử dụng các thuốc có giảm đau trước ít nhất 10 ngày khi sử dụng phương pháp hút mỡ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Qua quá trình tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ khai thác tiền sử bệnh tật của bạn nếu có để đảm bảo an toàn trong quá trình thự hiện. Và trước khi tiến hành hút mỡ bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quá tại bệnh viện, tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đánh dấu các vùng mỡ thừa

Dựa vào tình trạng mỡ thừa của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vòng tròn và đường kẻ, đánh dấu các mô mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ đa tầng tại các vùng 

Phẫu thuật đọc thực hiện bằng việc sử dụng đầu hút nội soi và tác động vào vùng có các mô mỡ. Nên thực hiện việc căng da hoặc tao hình thành bụng, đối với những trường hợp vừa có mỡ thừa lại vừa có da thừa chùng nhão, chảy xệ.

Bước 5: Thực hiện cchăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

7. Lưu ý Chăm sóc đúng cách sau hút mỡ đa tầng?

7.1. Lưu ý về chế độ chăm sóc

Sau 1 ngày đầu hút mỡ đa tầng bạn được bác sĩ chỉ định ở lại viện để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Nên uống nước mật ong pha với nghệ trong những ngày đầu để giảm phù nề.

Bạn cần duy trì đeo gel định hình bụng liên tục hàng ngày trong thời gian từ 1 tháng – 3 tháng tiếp để kết quả tốt nhất.

Nên massage vùng bụng trong 1 tháng đầu theo hướng dẫn của bác sĩ, để vùng htus mỡ nhanh được mềm và tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ.

Tái khám sau phẫu thuật theo lịch hẹn của bác sĩ.

7.2. Chế độ ăn uống thích hợp

Trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật, không nên ăn thịt gà, hải sản, rau muống và đồ nếp

Hạn chế sử dụng thực phẩm có chất kích thích, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh.

Trong bữa ăn hàng ngày nên hạn chế ăn tinh bột, bổ sung cho cơ thể các loại hoa quả, rau xanh.

Duy trì thói quen uống nhiều nước mỗi ngày.

7.3. Cần nghỉ ngơi và tập luyện đúng cách

Sau hút mỡ bạn nên sớm vận động và đi lại nhẹ nhàng để giúp việc thoát dịch được tốt nhất. Tuy nhiên bạn không được vận động quá mạnh tránh ảnh hưởng đến vết mổ.

Hạn chế thức khuya giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái hơn, nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Bạn nên giữ cho tinh thần thật thoải mái, thực hiện những bài tập nhẹ nhàng ngay tại nhà với động tác đơn giản như: chạy bộ, yoga…

8. Hút mỡ đa tầng hết bao nhiêu?

Thông thường, hút mỡ đa tầng thường diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 60 phút đã có thân hình thon gọn rồi.

Sau đây là bảng chi phí thực hiện hút mỡ đa tầng theo bảng sau:

Hút mỡ đa tầng vùng bụng trên  30,000,000
Hút mỡ bụng đa tầng dưới 35,000,000
Hút mỡ tay/ lưng/ hai eo công nghệ đa tầng 30,000,000
Hút mỡ đùi công nghệ đa tầng 45,000,000
Hút mỡ bụng công nghệ đa tầng 55,000,000
Hút mỡ đa tầng + Tạo cơ  60,000,000
Combo giảm mỡ chuyên rốn tạo hình < 70 Kg 65,000,000
Combo giảm mỡ chuyên rốn tạo hình ( ( 70- 80Kg) 75,000,000
Combo giảm mỡ chuyên rốn tạo hình ( ( 80- 95Kg) 85,000,000

9. Hút mỡ đa tầng ở đâu đẹp và an toàn?

Hút mỡ đa tầng là công nghệ hiện đại nhất, tại Việt Nam viện thẩm mỹ DaVinci ứng dụng công nghệ hút mỡ toàn thân băng công nghệ hút mỡ đa tầng. Khách hàng thực hiện hút mỡ đa tầng được ứng dụng hệ thống máy móc và quy trình hiện đại khép kín an toàn tại Bệnh Viện.

Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa tại đây có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn và ứng dụng phương pháp hút mỡ an toàn khi thực hiện.

Trong quá trình hút mỡ, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, không xuất hiện đau đớn. Sau thẩm mỹ, chị em có thể ra về mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ hút mỡ toàn thân, kèm với đó là một địa chỉ bệnh viện khi có ý định làm đẹp.

10. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ đa tầng tại Viện thẩm mỹ DaVinci 

Làn da săn chắc, khỏe mạnh, giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da

Đảm bảo an toàn cao, hiệu quả lâu dài

Không mang lại cảm giác đau đớn khi thực hiện

Hạn chế tối thiểu da chùng, chảy xệ sau khi thực hiện.

Không bị mỡ thừa tích tụ trở lại.

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận