Hút mỡ má là phương pháp cho gương mặt trở nên thon gọn cá tính bằng cách loại bỏ mỡ thừa hai bên má. Gương mặt với hai má đầy đặn tuy bầu bĩnh đáng yêu nhưng lại khiến chị em mất đi vẻ thanh thoát, sắc nét và mất tính thẩm mỹ.  1. Hút […]

Hút mỡ má là phương pháp cho gương mặt trở nên thon gọn cá tính bằng cách loại bỏ mỡ thừa hai bên má. Gương mặt với hai má đầy đặn tuy bầu bĩnh đáng yêu nhưng lại khiến chị em mất đi vẻ thanh thoát, sắc nét và mất tính thẩm mỹ. 

1. Hút mỡ má là gì?

Hút mỡ má là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa ở 2 bên má bằng đầu hút nội soi siêu nhỏ đưa lượng mỡ thừa đó ra ngoài. Loại bỏ mỡ thừa dựa trên nguyên lý phá vỡ tổ chức mô mỡ dưới da, hóa lỏng chúng sau đó đưa lượng mỡ hóa lỏng đó ra ngoài. 

2. Có nên hút mỡ má không?

Có nên thực hiện hút mỡ mã không? Hai bên má phình to hay còn gọi là má bánh đúc làm mất đường nét thẩm mỹ trên khuôn mặt. Giải pháp “vàng” loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện thì phương pháp hút mỡ má được đánh giá là tối ưu nhất. Vậy có nên thực hiện hút mỡ má không?

Mỡ thừa 2 bên má rất khó giảm bằng các phương pháp thông thường, hút mỡ má loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng sau 1 lần thực hiện. 

Mỡ thừa được loại bỏ nhẹ nhàng bằng đầu hút mỡ nội soi siêu nhỏ chỉ khoảng 2 mm, sau phẫu thuật không để lại sẹo, nhẹ nhàng hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài. Tại các đầu hút mỡ, kết thúc phẫu thuật được khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không lộ sẹo. Bạn cần lưu ý vì vùng má, mặt gần với khu thần kinh mặt cổ, do đó đòi hỏi người thực hiện hút mỡ má phải là người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, am hiểu lĩnh vực hút mỡ, thực hiện an toàn tại bệnh viện.

Khi có đầy đủ những yếu tố đó, tin chắc rằng dù là hút mỡ má, hay hút mỡ bụng, hút mỡ toàn thân cũng sẽ được đảm bảo an toàn.

3. Đối tượng nên hút mỡ má

Những trường hợp phù hợp thực hiện hút mỡ má là:

  • Người có má bầu bĩnh, má to tròn đầy 
  • Vùng má nhiều mỡ, nhìn mất cân đối so với tổng thể khuôn mặt. 
  • Muốn giảm mỡ vùng má, trước đó đã thực hiện giảm mỡ má nhưng không hiệu quả.

4. Giải đáp các thắc mắc xung quanh dịch vụ hút mỡ má

4.1. Hút mỡ má có nguy hiểm không?

Yếu tố an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu bởi vì vùng má là nơi gần hệ thần kinh cổ, họng. Một ca hút mỡ má sẽ không gây hại, không nguy hiểm trường hợp được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Trường hợp sẽ hạn chế tối đa các biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe, phẫu thuật được thực hiện an toàn trong môi trường vô khuẩn. Vậy hút mỡ má ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn?

Hút mỡ vùng má không đảm bảo, không được vô trùng sẽ rất nguy hiểm, để lại biến chứng. Trường hợp nếu bác sĩ thực hiện năng lực kém, kỹ thuật thực hiện cũ… sẽ làm tăng khả năng để lại các biến chứng như: đau nhức vùng má, vùng da hút mỡ lồi lõm…

Vậy thực hiện hút mỡ má ở đâu thì đẹp và an toàn? Như đã nêu trên, phẫu thuật hút mỡ bắp tay phải được thực hiện an toàn và được bác sĩ thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép.

Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu: công nghệ tiên tiến, đội ngũ cấp cứu, phòng hậu phẫu, phòng phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa… Phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng đầu hút nội soi siêu nhỏ, có thể loại 90% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. 

4.2. Hút mỡ má sau bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật hút mỡ má, hiệu quả của phương pháp này được cải thiện rõ rệt ngay sau phẫu thuật hút mỡ. 

Công nghệ hút mỡ đa tầng giảm mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể một cách nhanh và nhẹ nhàng nhất. Quan sát bằng mắt thường cũng có thể thấy được, ngay sau khi kết thúc phẫu thuật đã thấy được sự thay đổi đáng kể tại vùng má trở nên thon gọn, mỡ thừa được loại bỏ. Kết quả toàn diện nhất là sau 1 – 4 tuần sau khi phẫu thuật kết thúc tùy theo cơ địa. 

4.3. Hút mỡ má có đau không?

Công nghệ hút mỡ má được thực hiện an toàn tại bệnh viện bằng phương pháp gây mê. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, không đau.

Trong khoảng thời gian đầu, sau 1 tuần bạn có cảm giác hơi đau nhức tại các vùng được thực hiện hút mỡ. Cảm giác này sẽ biến mất hoàn toàn sau 1 tuần – 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

4.4. Hút mỡ má duy trì hiệu quả trong bao lâu?

Hút mỡ má là phương pháp giúp giảm mỡ thừa tại vùng má một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Ưu điểm của phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ rắn, cứng khó giảm tại vùng má… Sau phẫu thuật nếu bạn kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên để mô mỡ không có cơ hội sản sinh, hiệu quả sau hút mỡ má sẽ kéo dài rất lâu sau đó.

4.5. Hút mỡ má có biến chứng gì không?

Hút mỡ má trường hợp được thực hiện an toàn tại bệnh viện và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao thì hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau hút mỡ và không mang lại tác dụng phụ cho khách hàng.

Hút mỡ má bằng công nghệ hút mỡ đa tầng nhàng hóa lỏng và bóc tách các mô mỡ đưa ra ngoài.

Ngược lại, người thực hiện không có trình độ chuyên môn cao, hút mỡ được thực hiện tại các cơ sở không uy tín thì những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Do đó, để hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật có thể xảy ra bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy với công nghệ hiện đại cùng bác sĩ và đội ngũ thực hiện có trình độ chuyên môn cao.

4.6. Hút mỡ má có để lại sẹo không?

Hút mỡ má thực hiện bằng công nghệ nội soi đầu hút nội soi siêu nhỏ đường kính chưa đến 2mm, kết thúc quá trình bạn hoàn toàn không lo để lại sẹo. Đầu hút nội soi để lại sau hút mỡ sẽ mờ dần sau đó và trùng với màu của làn da rất khó nhận ra bằng mắt thường và biến mất hoàn toàn sau 3 tháng tùy theo cơ địa.

5. Quy trình hút mỡ má 

Quy trình hút mỡ má công nghệ hút mỡ đa tầng tại Viện thẩm mỹ DaVinci được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong quá trình hút mỡ vùng má công nghệ hút mỡ đa tầng. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ quyết định tỉ lệ và lượng mỡ hút ra có phù hợp hay không và xác định tình trạng mỡ thừa tại vùng má của mỗi người.

Dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại và các loại thuốc đang sử dụng để tư vấn cho từng người.

Khách hàng cần ngừng sử dụng các thuốc có giảm đau trước ít nhất 10 ngày hút mỡ vùng má.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Để đảm bảo an toàn thì cần thực hiện thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu., xét nghiệm nước tiểu bác sĩ còn tiến hành khai thác tiền sử bệnh tật người thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Đánh dấu khu vực mô mỡ ở vùng má

Dựa vào tình trạng mỡ của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vòng tròn và đường kẻ, đánh dấu các mô mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 4: Thực hiện công nghệ hút mỡ vùng má

Sau khi tiến hành khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ, sử dụng đầu hút nội soi và tác động vào vùng có các mô mỡ vùng má. 

Bước 5: Tái khám và thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

6. Hút mỡ má ở đâu uy tín an toàn?

Lựa chọn cơ sở hút mỡ má uy tín đóng vai trò quan trọng quết định đến kết quả của ca phẫu thuật. Tại viện thẩm mỹ DaVinci, hút mỡ má một trong những dịch vụ được chị em tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Kết quả hút mỡ má sau khi thực hiện làm hài lòng mọi khách hàng kể cả đối với khách hàng khó tính nhất. Toàn bộ các ca hút mỡ đều thực hiện rất thành công, không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Bên cạnh về yếu tố công nghệ, Viện thẩm mỹ DaVinci còn ghi điểm vì hàng loạt các ưu thế nổi bật sau:

+ Được thực hiện bởi Ekip bác sĩ hàng đầu chuyên môn sâu rộng và tay nghề kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước.

+ Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất rất hiện đại và đầy đủ chất lượng.

+  Chế độ chăm sóc kỹ lưỡng, tư vấn nhiệt tình trong và ngay cả sau khi kết thúc ca phẫu thuật hút mỡ má.

Chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện giúp mang lại hiệu quả như ý

7. Hút mỡ má giá bao nhiêu?

Thời gian thực hiện hút mỡ má bằng công nghệ hút mỡ đa tầng tại Viện thẩm mỹ DaVinci từ 45 – 60 phút. Chi phí thực hiện phụ thuộc vào từng tình trạng mỡ của khách hàng, dao động từ 25 triệu – 30 triệu.

8. Chăm sóc đúng cách sau hút mỡ má

Chế độ chăm sóc hợp lý sau phẫu thuật hút mỡ má rất quan trọng giúp quá trình phục hồi và giữ được kết quả lâu hơn. Sau phẫu thuật bạn cần lưu ý:

8.1. Lưu ý chế độ chăm sóc

Về ăn uống sau hút mỡ má, bạn nên uống nước mật ong pha với nghệ trong những ngày đầu để giảm phù nề tại vùng hút mỡ má.

Nên  viện trong 1 ngày đầu để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Cần duy trì đeo gel định hình liên tục hàng ngày thời gian từ 1 tháng – 3 tháng tiếp để kết quả tốt nhất.

Để tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ, bạn nên massage vùng má trong 1 tháng đầu.

Tái khám sau phẫu thuật theo lịch hẹn của bác sĩ.

8.2. Ăn uống đúng cách sau hút mỡ má

Không nên ăn thịt gà, hải sản, rau muống và đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

Hạn chế sử dụng thực phẩm có chất kích thích, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh.

Hạn chế ăn tinh bột, bổ sung cho cơ thể các loại hoa quả, rau xanh vào bữa ăn hàng ngày

Duy trì thói quen uống nhiều nước mỗi ngày.

8.3. Nghỉ ngơi tập luyện đúng cách sau hút mỡ má

Sau hút mỡ má để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Sau khi mới thực hiện hút lượng mỡ xong bạn cần tránh va chạm mạnh đến vùng hút mỡ.

Uống thuốc và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn sự chỉ dẫn của Bác Sĩ

Hạn chế tiếp xúc với khói bụi bẩn và nước 

Sau 1 tuần thực hiện, bạn cần phải đeo bang ép cố định vùng má trong 1 tuần để đạt được kết quả tối ưu nhất. 

Không ăn những loại thực phẩm như: hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp

9. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ má tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Mỡ thừa tại vùng má được giải quyết triệt để sau phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, không gây tổn thương các mô mỡ, hạn chế sưng và giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm.

Kết quả duy trì lâu dài

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận