Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật vùng khóe mắt và đuôi mắt giúp cho đôi mắt không những to tròn mà còn tạo cho đôi mắt dài về chiều ngang. Là phương pháp gây được sự chú ý của nhiều khách hàng vì đặc trưng mắt của người Á Đông thường ngắn […]

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật vùng khóe mắt và đuôi mắt giúp cho đôi mắt không những to tròn mà còn tạo cho đôi mắt dài về chiều ngang. Là phương pháp gây được sự chú ý của nhiều khách hàng vì đặc trưng mắt của người Á Đông thường ngắn và hẹp về chiều ngang.

1. Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa ở vùng khóe mắt và đuôi mắt dựa trên tính toán trước đó mục đích làm thay đổi chiều dài mí, góc mắt ngoài đồng thời khéo léo xử lý bề mặt của đôi mắt giúp mắt trở nên to tròn và ánh nhìn tươi trẻ hơn. 

Mở rộng góc mắt bao gồm mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài, tùy thuộc vào mong muốn và tình hình thực tế của bạn bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp 

Thời gian thực hiện dịch vụ từ 40 – 60 phút tùy thuộc và dịch vụ thực hiện đi kèm. 

2. Khi nào nên mở rộng góc mắt?

Có phải ai cũng thích hợp thực hiện mở rộng góc mắt hay không? Để biết được mình có phù hợp để thực hiện mở rộng góc mắt hay không bạn cần phải được bác sĩ tư vấn trực tiếp đánh giá tình trạng của mình để xem mình có thích hợp mở rộng hay không? Sau đây là một số trường hợp sẽ xác định bạn phù hợp phương pháp mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài. 

+ Người có đôi mắt ngắn và nhỏ và chiều ngang

+ Phía góc mắt trong có nếp rẻ quạt che lấp tạo cảm giác đôi mắt mất cân đối

+ Người có gốc mắt ngắn, phần đuôi mắt bị xếch

+ Khoảng cách giữa 2 mắt rộng hoặc hẹp so với gốc mắt

3. Phân biệt mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài?

Mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật loại bỏ da thừa ở vùng khóe mắt thông qua đường rạch nhỏ, sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ phẫu thuật. Kết quả giúp mắt được mở rộng theo hướng ngang làm cho đôi mắt to hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ ở vùng da góc mắt trong để có thể di chuyển được các vạt da và thực hiện cắt bỏ da, cơ thừa giúp mở rộng góc mắt trong.

Mở rộng góc mắt ngoài: là cắt bỏ phần da thừa ở hai bên đuôi mắt sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kết quả sau phẫu thuật này giúp góc mắt được mở rộng, mắt sẽ to tròn và có chiều sâu hơn.

4. Mở rộng góc mắt có ưu điểm gì?

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng nếp mí và nếp da góc mắt của bạn, theo đó bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật tạo hình mở rộng góc mắt phù hợp cho bạn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể kết hợp với phương pháp cắt mí mắt trên.

Đường rạch da được xác định chính xác theo tỉ lệ đo vẽ trước đó.

Phẫu thuật được tiến hành gây tê tại chỗ trong môi trường phòng mổ vô trùng an toàn tuyệt đối. Thời gian thực hiện dao động 30 – 45 phút tùy theo từng tình trạng. Sau khi rạch, các vạt da được di chuyển, da thừa và cơ thừa có thể được loại bỏ sau đó khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

5. Giải đáp các câu hỏi về phương pháp mở rộng góc mắt?

5.1. Mở rộng góc mắt có bị sẹo không?

Mở rộng góc mắt không để lại sẹo nếu kỹ thuật được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khả năng xử lý da thừa và đóng vết khâu khéo léo, cũng như chế độ chăm sóc sau mở rộng góc mắt tốt.

Mở rộng góc mắt được thực hiện bằng vết rạch siêu nhỏ, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ, do đó đường khâu được giấu kín vào bên trong, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Kết quả mắt nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.

5.2. Mở rộng góc mắt bao lâu thì lành?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu, tuy nhiên đây cũng là một can thiệp đến vùng mí mắt do đó sau phẫu thuật cần phải có thời gian mí mắt phục hồi.

Mở rộng góc mắt tại Viện thẩm mỹ Davinci được thực hiện bởi Ekip bác sĩ chuyên môn cao, có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên gia mắt trực tiếp thực hiện sẽ với bàn tay khéo léo, đường góc mắt được điều chỉnh to hơn mang đến kết quả như ý, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Sau 5 – 7 ngày mở rộng góc mắt là thời gian mí mắt hồi phục, tùy theo cơ địa mắt  vùng mí mắt xuất hiện các hiện tượng sưng và bầm khác nhau và sẽ dần hồi phục tùy theo cơ địa của mỗi người. Sau khoảng thời gian này khách hàng tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ. 

Sau khoảng 7 – 10 ngày vết thương gần như hồi phục hẳn, tuy nhiên vùng mắt vẫn chưa thực sự đẹp tự nhiên, mí mắt đẹp và ổn định sau khoảng 1 tháng. Để mí mắt đẹp hoàn hảo, bạn cần có chế độ ăn uống, chăm sóc tốt để giúp đôi mắt đẹp nhất.

5.3. Mở rộng góc mắt có đau không?

Mở rộng góc mắt thực hiện không đau, quá trình thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ, bác sĩ thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng loại bỏ phần da thừa. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử phản ứng thuốc. Trong quá trình thực hiện bạn được tiêm tê tại vùng mí, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào.

Sau phẫu thuật khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 1 chút sau đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường và ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện.

5.4. Mở rộng góc mắt có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em, họ có khuyết điểm về góc mắt hẹp muốn phẫu thuật để cải thiện nhưng lại băn khoăn vì sợ ảnh hưởng, và những rủi ro sau này. Nỗi lo này cũng hết sức bình thường bởi mắt là vùng nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng đến thị lực.

Tuy nhiên, với mở rộng góc mắt các chị em hoàn toàn yên tâm vì đây là một tiểu phẫu nhỏ , mục đích chính là loại bỏ vùng da thừa bên ngoài của mắt mà, đặc biết thực hiện hạn chế xâm lấn nên không tác động đến cấu trúc bên trong mắt.

Do đó hoàn toàn không gây nguy hiểm cho mắt và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

6. Quy trình mở rộng góc mắt?

Quy trình mở rộng góc mắt tại Viện thẩm mỹ DaVinci được thực hiện theo quy trình chuẩn khép kín, tuân thủ tiêu chí an toàn của Bộ Y tế đã đề ra, cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định tình trạng mắt.

Khách hàng sẽ được kiểm tra, thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ các định tình trạng độ rộng góc mắt như thế nào, nếp rẻ quạt ít hay nhiều. Từ đó đưa ra các phương pháp tư vấn thực hiện phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Xác định tỉ lệ khóe mắt mới.

Bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ chính xác tỉ lệ khóe mắt mới, điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác tuyệt đối.

Bước 3: Gây tê toàn bộ vùng mắt.

Vùng mí khách hàng sẽ được sát khuẩn gây tê tại chỗ nhằm hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thực hiện. Khi gây tê sẽ loại bỏ cảm giác đau đớn, khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không đau khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt.

Bác sĩ tiến hành tạo đường rạch nhỏ tại vùng khoé mắt sau đó tiến hành loại bỏ da dư dư theo tỉ lệ xác định trước đó. Song song với đó bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí cân đối với khuôn mặt.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành căn chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới để mắt hài hòa hơn so với tổng thể khuôn mặt. 

Bước 5: Kết thúc và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 6: Bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc đúng cách 

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường.

7. Địa chỉ mở rộng góc mắt đẹp và uy tín?

Mở góc mắt ở đâu đẹp và uy tín? Hiện nay, trong ngành làm đẹp thì Viện thẩm mỹ Davinci là một trong những địa làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện các dịch vụ liên quan đến mí mắt. Mở rộng góc mắt được tư vấn và thực hiện bởi Ekip Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, giám sát chuyên môn bởi Ths.BSNT Trần Sinh Lục trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. 

Đến DaVinci, khách hàng được tư vấn tỉ mỉ và được đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đặc biệt, khi thực hiện dịch vụ mở rộng góc mắt chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt to tròn với kết quả như ý muốn:

+ Đôi mắt to tròn, cân đối như mong muốn

+ Đôi mắt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

+ Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Việc lựa chọn cơ sở thực hiện tốt là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả mở rộng góc mắc. Do đó, chị em cũng nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây sẽ phải là nơi đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và có chế độ bảo hành tạo niềm tin cho khách hàng giống như Viện thẩm mỹ DaVinci.

8. Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch tùy theo tình trạng, độ phức tạp của mí, kỹ thuật và uy tín của chính cơ sở thẩm mỹ đó.

Hiện nay, tại DaVinci chi phí mở rộng góc mắt có giá dao động từ 5 – 9 triệu. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm giá các dịch vụ combo theo bảng dưới đây:

Tên dịch vụ Giá (VNĐ)
Cắt mí Mini 8,000,000
Cắt mí Phượng 18,000,000
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9,000,000
Mở góc mắt 5,000,000

9. Kết quả sau phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Sau mở rộng góc mắt trong, đôi mắt trở nên to hơn, tròn hơn, nếp mí mềm mại và tự nhiên hơn

Tăng phần lôi cuốn và tươi sáng cho đôi mắt 

Sẹo mờ dần và không nhận ra sau 3 – 6 tháng

Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

 

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận