Em là Trần Kim Ngân (28 tuổi, Hà Nội). Em nâng ngực bằng mỡ tự thân được hơn 1 tháng nhưng hiện tại ngực của em vẫn rất đau và sưng. Em đã tái khám và bác sĩ có hút dịch cho em 3 lần rồi nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Bác […]

Em là Trần Kim Ngân (28 tuổi, Hà Nội). Em nâng ngực bằng mỡ tự thân được hơn 1 tháng nhưng hiện tại ngực của em vẫn rất đau và sưng. Em đã tái khám và bác sĩ có hút dịch cho em 3 lần rồi nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Bác sĩ cho em hỏi “Ngực bị đau nhức sau nâng ngực bằng mỡ tự thân phải làm sao?”

Em cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Được giải đáp bởi Ths.BSNT Trần Sinh Lục – Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ DaVinci 

Chào bạn!

Với câu hỏi “Ngực bị đau nhức sau nâng ngực bằng mỡ tự thân phải làm sao?” bác sĩ xin giải đáp như sau:

Tình trạng của bạn sau khi đã thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân sau hơn 1 tháng mà vẫn xuất hiện hiện tượng đau nhức và phải can thiệp hút dịch là dấu hiệu rất bất thường. 

Lúc này, bạn cần tìm hiểu và xác định chắc chắn lượng mỡ ghép có pha trộn các thành phần khác không, có đảm bảo các yêu cầu về y khoa về chất lượng, tính vô trùng, giới hạn thể tích trước khi ghép không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bị đau nhức ngực phải làm sao?

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên đi khám sớm để có nhận định phù hợp và xử lý kịp thời các biến chứng không mong muốn xảy ra khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Nếu bạn còn thắc mắc về  bạn có thể đến thẩm mỹ DaVinci – Nơi có đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép hoạt động để kiểm tra và tư vấn thêm. Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến DaVinci. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch tư vấn và thăm khám nhanh nhất. 

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận