Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Ưu nhược điểm mỗi phương pháp

Nâng ngực qua đường nào là tốt nhất? Trong phẫu thuật nâng ngực, thực hiện qua đường nách được xem là kỹ thuật an toàn và được nhiều người lựa chọn mỗi khi có ý định nâng cấp vòng 1.

Nâng ngực qua đường nào là tốt nhất? Trong phẫu thuật nâng ngực, thực hiện qua đường nách được xem là kỹ thuật an toàn và được nhiều người lựa chọn mỗi khi có ý định nâng cấp vòng 1. Đặt túi ngực từ đường nách mang đến nhiều ưu điểm lớn, đặc biệt có thể hạn chế được nhiều rủi ro đối với người phẫu thuật và mang tính thẩm mỹ cao.

1. Nâng ngực đường nào là tốt nhất hiện nay?

Đây là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay, kỹ thuật nâng ngực bằng đường nách được đánh giá là đường tốt nhất với những ưu điểm nổi bật:

Phương pháp an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng đau

Dáng ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên, không gây mất cảm giác đầu ngực do nâng ngực không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác

Hạn chế tối đa tình trạng sẹo vì sẹo được giấu tinh tế dưới đường nếp gấp nách.

2. Ưu điểm nhược điểm của 4 đường mổ chính trong phẫu thuật nâng ngực?

Hiện nay có 4 đường mổ đặt túi ngực cơ bản được áp dụng để nâng ngực, đó là: đặt túi ngực qua nách, đường quầng vú, đường rốn và đường chân ngực (nếp dạ vú). Trước khi thực hiện nâng ngực chị em cần phải nắm rõ được đường nâng ngực để có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân.

2.1. Nâng ngực đường nách?

Nâng ngực bằng đường nách là một trong 4 kỹ thuật mổ nâng ngực phổ biến hiện nay bên cạnh nội soi đường chân ngực và đường quầng vú. Phương pháp có các ưu nhược điểm cụ thể sau:

  • Ưu điểm của phương pháp: 

+ Đặt túi ngực đường nách phù hợp với những người có tuyến vú nhỏ, mức độ ngực sa trễ nhẹ.

+ Bảo toàn cảm xúc ở đầu ngực do không tác động, xâm lấn đề các dây thần kinh vùng ngực.

+ Hạn chế tình trạng biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, rất hiếm khi xảy ra nhiễm trùng mô tuyến vú và ống tuyến vú do mô ví không bị ảnh hưởng.

+ Lợi ích lớn nhất của nâng ngực đường nách là tránh được sẹo trên ngực. Sẹo được giấu khéo léo vào nếp lằn nách.

  • Nhược điểm: Do thao tác thực hiện đường rạch và vị trí đặt túi ngực cách xa nhau nên khó kiểm soát được độ lớn và vị trí khoang đặt túi. Đặc biệt với đường này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Xem thêm:   Chăm sóc sau nâng ngực và diễn biến hồi phục từng giai đoạn

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Ưu nhược điểm mỗi phương pháp

2.2. Nâng ngực đường quầng vú?

  • Ưu điểm: 

+ Đường rạch ngay tại quầng vú giúp bác sĩ dễ dàng đưa thẳng túi độn vào khoang ngực. Đường mổ này cho phép thực hiện nhiều dáng ngực, thậm chí ở những trường hợp phức tạp nhất.

+ Do đường thực hiện gần với khoang ngực nên thao tác thực hiện nhanh chóng, toàn bộ quá trình nâng ngực diễn ra trong thời gian ngắn, hạn chế xâm lấn tối đa.

+ Độ chính xác cao khi đặt túi độn, dễ dàng tạo form ngực

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Ưu nhược điểm mỗi phương pháp

  • Nhược điểm: 

+ Sẹo xuất hiện ngay vị trí đầu ngực

+ Dễ làm mất đi cảm giác đầu ngực và ảnh hưởng đến tuyến sữa

+ Ảnh hưởng nhiều đến mô tuyến ngực

+ Nguy cơ ngực bị bao xơ sau nâng ngực cao do vi khuẩn từ tuyến sữa dễ xâm nhập vào khoang đặt túi ngực. Nâng ngực đường quầng vú không phải đường mổ tốt nhất cho chị em có ý định sinh em bé hoặc cho con bú.

2.3. Nâng ngực đường nếp lằn vú?

Nâng ngực đường chân ngực hay còn gọi là nếp lằn vú hay đường lằn dưới ngực. Phương pháp có các ưu và nhược điểm nổi bật sau:

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Ưu nhược điểm mỗi phương pháp

  • Ưu điểm:

+ Bóc tách ít do đường mổ ngắn nhất đến khoang đặt túi ngực

+ Bác sĩ dễ dàng kiểm soát khoang đặt túi ngực.

+ Phương pháp này còn đảm bảo dáng ngực đầy đặn, tự nhiên sau nâng ngực, giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn.

– Nhược điểm: 

+ Bác sĩ cần cẩn thận trọng kiểm soát được vết sẹo bởi ngực dễ bị sẹo sau nâng ngực.

+ Vị trí dễ làm lộ sẹo trên ngực, vì vậy, sau nâng cần áp dụng các biện pháp chống sẹo nếu cần.

2.4. Nâng ngực qua đường rốn?

Nâng ngực đường rốn không phải là đường mổ tốt nhất và hiện không còn phổ biến như trước đây.

Xem thêm:   Treo ngực sa trễ – bí quyết để giữ gìn mái ấm

Ưu điểm của phương pháp:

+ Khả năng giấu sẹo phẫu thuật tốt

+ Quá trình phục hồi nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

+ Ít gây tổn thương đến ngực

– Nhược điểm: 

+ Mặc dù không để lại sẹo trên ngực, khả năng giấu sẹo tốt nhưng nâng ngực qua đường này gây nhiều khó khăn cho phẫu thuật, hình dáng ngực cũng được tự nhiên.

+ Nâng ngực đường rốn chỉ sử dụng được duy nhất túi nước biển, không dùng được túi dạng gel.

+ Khoảng cách từ rốn đến ngực khá xa và xa hơn các đường khác nên cần bóc tách nhiều, phẫu thuật diễn ra phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

+ Nguy cơ cao túi ngực bị rò rỉ gây ảnh hưởng xấu đến các mô tuyến ngực và sức khỏe tổng thể.

+ Nâng ngực đường rốn không được tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận trong thẩm mỹ ngực.

3. Vì sao cần phải chọn đường mổ trước khi nâng ngực?

Trước khi nâng ngực, chị em nên tham khảo kỹ và trao đổi với bác sĩ mọi thắc mắc cũng như hỏi kỹ về các đường nâng ngực phù hợp với cơ thể. Việc lựa chọn đường mổ đúng, phù hợp với mong muốn và tình trạng của mỗi người đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa xâm lấn và phòng ngừa các biến chứng sau nâng ngực.

Nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Ưu nhược điểm mỗi phương pháp

3.1. Sự an toàn?

Việc lựa chọn đường mổ trước khi thực hiện đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, hạn chế tối đa được xâm lấn. Khách hàng nên lựa chọn đường đưa túi ngực và khoang ngực gần nhau, vừa tạo thuận lợi cho bác sĩ thực hiện, vừa hạn chế gây tổn thương cho ngực.

3.2. Quá trình hồi phục diễn ra nhanh?

Việc lựa chọn đường mổ phù hợp sẽ không gây xâm lấn quá nhiều và ít ảnh hưởng đến dáng ngực. Vì vậy, thời gian phục hồi nhanh chóng, ít gây đau đớn sau phẫu thuật.

3.3. Không mất cảm giác đầu ngực?

Lựa chọn đường mổ nâng ngực giúp chị em tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực. Ví dụ với phương pháp nâng ngực đường nách, kỹ thuật nâng ngực ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh bên trong ngực nên tuyệt đối không bị mất cảm giác ở vùng ngực, giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Xem thêm:   Ngực nhỏ phải làm sao để UPSIZE cho căng tròn, quyến rũ

3.4. Không lộ dấu vết thẩm mỹ?

Phương pháp nội soi, thực hiện đặt túi ngực chỉ với một đường rạch mảnh và nhỏ, túi ngực sẽ được đưa vào nhanh chóng và dễ dàng. Lựa chọn đường rạch mổ đúng sẽ giúp vết sẹo được giấu tinh tế vào các vị trí khó nhìn nên người bệnh hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sẹo xấu sau nâng ngực. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chỉ định sử dụng một số loại thuốc chống sẹo tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ cao., không lộ vết tích thẩm mỹ.

3.5. Thao tác nhanh không lộ dấu vết thẩm mỹ?

Viện chọn đường mổ tốt nhất tạo thuận lợi cho việc đặt túi ngực vào vị trí một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ví dụ, so với đường hố nách thì nâng ngực đường chân ngực sẽ thực hiện nhanh chóng hơn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Chỉ thông qua đường mổ mảnh và nhỏ dưới chân ngực, bác sĩ có thể nhanh chóng đưa túi ngực vào bên trong dễ dàng.

Qua bài viết trên đây về nâng ngực qua đường nào tốt nhất? Bạn đã biết mình nên chọn thực hiện nâng ngực qua đường nào rồi đúng không. Hãy tìm hiểu thật kỹ và tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn đường nâng ngực phù hợp và chính xác nhất, nhằm hạn chế tối đa rủi ro. Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status