Tạo khóe mắt trong/ ngoài là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân đối trở nên to đẹp, vừa ý, trong đó có mở rộng góc mắt. Tạo khóe mắt trong/ngoài có tốt không? Bảng giá, quy trình và những điều cần biết về tạo khóe mắt sẽ được cập nhật […]

Tạo khóe mắt trong/ ngoài là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân đối trở nên to đẹp, vừa ý, trong đó có mở rộng góc mắt. Tạo khóe mắt trong/ngoài có tốt không? Bảng giá, quy trình và những điều cần biết về tạo khóe mắt sẽ được cập nhật chi tiết tại bài viết dưới đây.

1. Tạo khóe mắt trong ngoài là gì?

Tạo khóe mắt trong/ ngoài là giải pháp loại bỏ nếp da ở góc mắt, mở rộng mắt theo chiều ngang. Kỹ thuật được thực hiện bằng việc bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng khóe mắt dưới, sau đó bóc tách, cắt bỏ da thừa, cơ thừa, tạo nếp rẻ quạt cũng như mở rộng góc cho đôi mắt. Kết quả thẩm mỹ giúp tạo khoảng cách giữa 2 mắt hài hòa hơn, đồng thời giúp đôi mắt trở nên to, tròn hơn.

1.1. Phẫu thuật tạo khóe mắt trong là gì?

Phẫu thuật tạo khóe mắt trong là kỹ thuật tạo hình mắt, chỉnh sửa kích thước chiều ngang và hình dạng mắt để đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. Khóe mắt trong là điểm nằm vị trí gần sống mũi, có phần da căng ngang, nhiều người còn gọi là nếp rẻ quạt. Theo thời gian nếp rẻ quạt hình thành càng nhiều sẽ khiến chiều dài mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt xa hơn.

Bác sĩ thực hiện rạch 1 đường nhỏ tại vùng mí, cân chỉnh và xác định chính xác tỉ lệ sau đó loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt nếp nhăn, kết hợp loại bỏ phần mỡ dư thừa vùng mắt. Sau đó, định hình lại dáng mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và cố định vị trí mắt bằng cách khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

1.2. Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài là gì?

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài là phương pháp mở rộng vùng đuôi mắt, thích hợp đối với trường hợp mắt có khuyết điểm tình trạng 2 mắt quá gần nhau.

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ và mảnh tại phần đuôi mắt, căn chỉnh khoảng cách sao cho cân đối và cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau 40 phút thực hiện không những các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà mắt được kéo dài hơn và có chiều sâu cân đối hơn so với khuôn mặt.

2. Đối tượng phù hợp với tạo khóe mắt trong ngoài?

Tạo khóe mắt trong ngoài phù hợp với các trường hợp cụ thể sau:

Khách hàng có đôi  mắt có nhiều rẻ quạt, bị che lấp làm cho mắt nhỏ, hẹp và không cân đối.

Những ai có đôi mắt ngắn, nhỏ hẹp về chiều ngang, sở hữu mắt nhỏ, nếp rẻ quạt lớn

Đuôi mắt bị xếch, chiều dài mắt ngắn

Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp

3. Nên tạo khóe mắt trong hay tạo khóe mắt ngoài?

Nên tạo khóe mắt trong hay tạo khóe mắt ngoài? Tùy thuộc vào mong muốn cũng như tình trạng khiếm khuyết của đôi mắt cùng với sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn bận sẽ cân nhắc và lựa chọn cho mình phương pháp tạo khóe mắt trong hay tạo khóe mắt ngoài. Tạo khóe mắt trong hoặc tạo khóe mắt ngoài mang tới những hiệu quả thẩm mỹ nhất định.

Nên tạo khóe mắt trong khi:

  • Đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang
  • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng

Nên tạo khóe mắt ngoài khi:

  • Phần đuôi mắt có nhiều nếp rẻ quạt do tuổi tác 
  • Phía đuôi mắt bị xếch, mắt ngắn.

Phương pháp tạo khóe mắt trong/ngoài chỉ là một tiểu phẫu, thự hiện đơn giản và nhanh chóng, gây tê tại chỗ và có thể về nhà sau phẫu thuật. Tuy nhiên cần bạn chăm sóc đúng cách theo dặn dò của bác sĩ để kết quả đem lại tốt nhất.

4. Lợi ích của tạo khóe mắt trong ngoài?

4.1. Kết quả thấm mỹ đẹp

Sau tạo khéo mắt trong ngoài, khoảng cách hai góc mắt sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn so với tổng thể khuôn mặt, phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ cho đôi mắt to đẹp hơn, nếp nhăn khóe mắt cũng biến mất.

4.2. Thực hiện an toàn tuyệt đối 

Đây chỉ là một tiểu phẫu, quá trình thẩm mỹ không can thiệp và không xâm lấn đến các vùng mô lân cận của mắt. Đặc biệt không xay ra biến chứng, không ảnh hưởng thị lực mắt.

4.3. Thực hiện không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Tạo khóe mắt trong được thực hiện bằng việc bác sĩ rạch một đường rất nhỏ, kỹ thuật đóng kín vết mổ bằng phương pháp khâu giấu chỉ, nên không có để lộ dấu vết thẩm mỹ và hoàn toàn không để lại sẹo.

4.4. Thực hiện nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện trong vòng 30 phút – 1 giờ, sau phẫu thuật, khách hàng ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

5. Quy trình tạo khóe mắt trong ngoài?

Tạo khóe mắt trong ngoài, được đánh giá là kỹ thuật giúp trẻ hóa mắt và đem đến 1 đôi mắt đẹp toàn diện. Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, toàn bộ kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bài bản trong phòng mổ vô trùng khép kín, an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa về mắt thăm khám, tư vấn

Sau khi đăng kí tư vấn dịch vụ, khách hàng được hướng dẫn đến phòng thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng bao gồm nếp rẻ quạt ít hay nhiều, độ rộng góc mắt như thế nào… Sau đó chỉ định kỹ thuật mở rộng góc mắt trong ngoài và các dịch vụ kết hợp khác phù hợp. Bác sĩ tư vấn và thăm khám dựa trên mong muốn của khách hàng. Qua quá trình tư vấn này bạn cũng nên trao đổi mọi thắc mắc và các câu hỏi cần được bác sĩ giải đáp.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe

Tạo khóe mắt trong ngoài dù là tiểu phẫu đơn giản, trước khi phẫu thuật bạn cần được bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ như: người mắc bệnh lý tim mạch, rối loạn đông máu, thần kinh, phụ nữ đang mang bầu…

Trường hợp bạn đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ vùng mí mắt cần chỉnh sửa. Thao tác này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.

Bước 3. Sát khuẩn, gây tê vùng mí

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mí để phòng ngừa trường hợp nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng oại bỏ cảm giác đau đớn và cảm thấy dễ chịu hơn.

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở khóe mắt và loại bỏ vùng cha thường. Sau đó điều chỉnh nếp rẻ quạt hoặc mở rộng góc mắt trong giúp 2 mắt trở nên cân đối. Tiếp theo điều chỉnh dáng mắt sang ngan hay xuống thấp để khắc phục khuyết điểm mắt/ Cuối cùng điều chỉnh tuyến lệ và khâu đóng vết mổ với chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

 Tạo khóe mắt chỉ là tiểu phẫu. Vì vậy, sau khi phẫu thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1 – 2 giờ rồi về ngay trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám trong vài ngày sau đó.

6. Địa chỉ tạo khóe mắt trong ngoài đẹp và an toàn?

Vùng mắt là bộ phận quan trọng, nơi có rất nhiều dây thần kinh quan trọng, vì vậy chị em cần lựa chọn thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt trong/ ngoài ở các cơ sở, địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay phương pháp này được áp dụng tại rất nhiều đơn vị thẩm mỹ trên toàn quốc. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ tại mỗi đơn vị lại có sự khác nhau.

DaVinci là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép dịch vụ tạo khóe mắt trong/ ngoài được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện và được đánh giá cao. Tại đây, khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ được hưởng những lợi thế vượt trội như:

Mỗi khách hàng tạo khóe mắt trong/ ngoài tại Viện thẩm mỹ DaVinci sẽ được tiếp nhận và thực hiện bởi Ekip bác sĩ, giám sát chuyên môn bởi các Th.BSNT Trần Sinh Lục chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm, tay nghề tỉ mỉ cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, kết quả thực hiện dịch vụ sẽ giúp khách hàng có được kết quả tối ưu nhất, hài lòng nhất.

7. Tạo khóe mắt trong ngoài hết bao nhiêu tiền?

Tạo khóe mắt trong/ngoài tại Viện thẩm mỹ DaVinci niêm yết là 4 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm khuyến mãi. Đây là mức giá được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng được thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bởi Ekip bác sĩ chuyên khoa tạo hình mắt với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn.

8. Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật tạo khóe mắt trong ngoài?

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt trong ngoài, khách hàng cần chú ý đến chế độ chăm sóc mắt. Sau đây là cách chăm sóc chi tiết được chia sẻ từ cá bác sĩ chuyên môn tại DaVinci:

– Trong 3 – 5 ngày đầu tiên, khách hàng thực hiện vệ sinh mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được để nước tiếp xúc trực tiếp với vùng mí mắt .

– Cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, lưu ý tuyệt đối không tự gỡ chỉ tại nhà ở vùng mắt, vì nếu tự gỡ chỉ khả năng để lại sẹo cao, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ.

– Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật nên hạn chế đi ra ngoài, không tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử đặc biệt là cần che chắn mắt kỹ khỏi bụi và tia IV từ ánh nắng mặt trời.

– Không ăn các thực phẩm gây sưng và tạo sẹo như đồ nếp, thịt bò, rau muống, hải sản, đồ cay nóng…

9. Hình ảnh trước sau khách hàng tạo khóe mắt trong ngoài?

Mắt trở nên sáng rõ, cân đối, không còn dấu hiệu lão hóa và 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

Góc mắt được mở rộng, đôi mắt có chiều sâu, mí mắt đều rõ ràng sắc nét

Đuôi mắt dài, đẹp, khoảng cách giữa 2 mắt cân xứng

Kết quả duy trì lâu dài 

 

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status