Cắt mí mắt cho nam là phương pháp thẩm mỹ nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét, mí mắt cân đối hơn… Phương pháp này ngày càng được các đáng mày râu quan tâm, ngày càng trở lên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại […]

Cắt mí mắt cho nam là phương pháp thẩm mỹ nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét, mí mắt cân đối hơn… Phương pháp này ngày càng được các đáng mày râu quan tâm, ngày càng trở lên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy phương pháp cắt mí cho nam giới có gì khác biệt, quy trình thực hiện như thế nào? Tất cả được giải đáp qua bài viết sau đây?

  1. Kết quả Cắt mí mắt cho nam giới tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Kết quả cắt mí cho nam giới tại Viện thẩm mỹ DaVinci được thực hiện bởi Ekip bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Kết quả ca cắt mí mắt cho nam giới được kiểm chứng đông đảo trên hàng nghìn khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt cho nam giới tại DaVinci:

 Khách hàng Minh Khang sau 45 phút Cắt mí cánh phượng

         Khách hàng Nguyễn Mạnh sau 45 phút Cắt mí cánh phượng

                                                    Khách hàng Phương Nam sau 45 phút Cắt mí phượng

2. Cắt mí mắt cho nam giới có khác gì so với nữ giới?

2.1. Điểm giống nhau giữa cắt mí cho nam giới và nữ giới

Cũng giống như nữ giới, cắt mí mắt cho nam được thực hiện an toàn, quy trình thực hiện theo đúng quy định. Qua quá trình thăm khám, đo vẽ thiết kế nếp mí mới từ đó kiến tạo nên những đôi mắt sẽ được tôn tạo 2 mí rõ ràng, nếp mí cân đối, tạo nên đường mí mới hài hòa và tự nhiên hơn.

Cắt mí cho nam giới không chỉ dừng lại ở việc làm nên mí mắt mới mà ekip bác sĩ sẽ kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, từ đó mắt hết dấu hiệu sụp mí, góp phần mang đến sự trẻ trung và ấn tượng cho nam giới.

Điểm giống nhau giữa cắt mí cho nam giới và nữ giới:

  • Mục đích: Kết quả cuối cùng đều mong muốn tạo ra một nếp gấp mới trên mí mắt để làm cho mắt trông mở to hơn, sáng hơn và đường cong mí rõ nét hơn.
  • Kỹ thuật: Đều sử dụng kỹ thuật cắt mí Cánh Phượng thiết kế nếp mí mới, đuôi mí dài bay rạng rỡ. Bác sĩ sẽ tạo một nếp mí mới bằng cách cắt bỏ một phần da và mỡ thừa kiến tạo nên nếp mí mới.
  • Mục tiêu thẩm mỹ: Cắt mí cho nam và nữ đều mong muốn đạt được kết quả thẩm mỹ tốt, tạo ra mắt trông tự nhiên, cân đối hơn.

Dù là nam giới hay nữ giới thì trước khi quyết định cắt mí bạn đều phải tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn, qua đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp can thiệp phù hợp với bạn.

2.2. Điểm khác nhau giữa cắt mí cho nam và cắt mí cho nữ giới

Tuy nhiên, cắt mí mắt cho nam giới cũng có nhiều điểm khác biệt so với nữ giới với những điểm cụ thể như:

Cắt mí cho nam giới và nữ giới có một số điểm khác nhau, bao gồm:

+ Đường cong mí: Đối với nam giới, đường cong mí thường được tạo ra nhẹ nhàng và tự nhiên hơn, giữ cho ngoại hình nam tính và không quá cong. Trong khi đó, với nữ giới, đường cong mí có thể được tạo ra cong hơn và nổi bật hơn để tạo ra vẻ ngoài quyến rũ và nữ tính.

+ Kích thước và tỉ lệ nếp mí: Kích thước và tỉ lệ nếp mí của nam giới và nữ giới thường khác nhau. Nam giới thường có mí mắt rộng hơn và cao hơn so với nữ giới. Do đó, khi cắt mí, bác sĩ phẫu thuật sẽ xem xét kích thước và tỉ lệ của mắt để thiết kế nếp mí phù hợp.

+ Dáng mí: dáng mí của nam giới thường sẽ toát lên vẻ tự nhiên, lịch lãm nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ. Trong khi đó, dáng mí của nữ giới với mục tiêu là tạo ra vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ và thu hút.

Khi thực hiện cắt mí mắt cho nam giới, các bác sĩ chuyên khoa sẽ phải lưu ý thực hiện nhanh chóng với thao tác chính xác. Những điểm cần quan trọng khi cắt mí cho nam cần lưu ý để đảm bảo mang đến kết quả cắt mí chính xác và có tính an toàn cao nhất. Một trong những yêu cầu cần nhớ khi thẩm mỹ mắt cho nam chính là làm sao cho cấu trúc gương mặt có được sự cân đối và toát lên ánh nhìn cuốn hút.

  1. Cắt mí mắt cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Quá trình cắt mí mắt cho nam giới, còn được gọi là cắt mí nam, thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bước đầu tiên là tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để trao đổi về mong muốn và kỳ vọng của bạn. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá cấu trúc mắt của bạn, da xung quanh và các yếu tố khác để đưa ra đề xuất phù hợp với bạn.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Trước khi tiến hành cắt mí, bạn cần thực hiện một số xét nghiệm và khám sức khỏe để đảm bảo bạn phù hợp với quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về việc chuẩn bị trước, bao gồm việc ngừng sử dụng một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình cắt mí mắt.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Quá trình cắt mí mắt thường được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ tạo một nếp gấp mới trên mí mắt bằng cách cắt bỏ một phần da và mô mỡ thừa. Kỹ thuật cắt mí cho nam có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể và mong muốn của bạn.

Bước 4: Hồi phục và chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt cho nam

Sau khi hoàn tất cắt mí, bạn sẽ được theo dõi trong một thời gian ngắn để đảm bảo không có biến chứng xảy ra. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm việc nghỉ ngơi đúng cách, giữ vùng mắt sạch sẽ, sử dụng thuốc theo chỉ định và tuân thủ các lịch hẹn tái khám.

Bước 5: Quá trình phục hồi

4. Phục hồi và chăm sóc sau cắt mí mắt cho nam

4.1. Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt cho nam diễn ra như thế nào?

Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt cho nam có thể khác nhau đối với từng người, nhưng thường thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra như sau:

  • Ngày 1-3 sau phẫu thuật:

+ Vùng mắt sẽ sưng, đau và có thể bầm tím. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi mở mắt và có một cảm giác nặng nề trên vùng mí mắt.

+ Bạn cần nghỉ ngơi đầy đủ, không thực hiện các hoạt động vận động mạnh, tránh gặp ánh sáng mạnh và áp lực lên vùng mắt.

  • Ngày 4-7 sau phẫu thuật:

+ Sưng và bầm tím thường bắt đầu giảm dần.

+ Bạn có thể bắt đầu mở mắt rộng hơn và thực hiện những hoạt động hàng ngày như rửa mặt nhẹ nhàng.

+ Bác sĩ có thể cho phép bạn trở lại công việc và hoạt động thường ngày, tuy nhiên, bạn vẫn cần tiếp tục chăm sóc và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

– Tuần thứ 2-3 sau phẫu thuật:

+ Sưng và bầm tím tiếp tục giảm dần và có thể hoàn toàn biến mất.

+ Vết thương sẽ lành dần và vùng mắt trở nên tự nhiên hơn.

+ Bạn có thể quay trở lại các hoạt động thể thao nhẹ nhàng, tuy nhiên, tránh tiếp xúc với mắt qua các hoạt động tiếp xúc trực tiếp hoặc va chạm mạnh.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thời gian phục hồi có thể dao động và cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ phẫu thuật. Một lịch hẹn tái khám sẽ được định trước để theo dõi quá trình phục hồi của bạn và đảm bảo rằng không có vấn đề xảy ra.

4.2. Chăm sóc đúng cách sau cắt mí mắt cho nam

Để đạt được kết quả cắt mí tốt và ngăn ngừa biến chứng, sau cắt mí mắt cho nam giới bạn cần lưu ý những nguyên tắc chăm sóc an toàn như:

+ Chườm đá nếu thấy có dấu hiệu sưng đau xuất hiện

+ Không cho nước và bụi bẩn có cơ hội tác động vào vết thương mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống…

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giản, không sử dụng điện thoại và hoạt động mắt quá lâu sau khi thẩm mỹ

  1. Cắt mí mắt cho nam giá bao nhiêu tiền?

Là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt khó, cắt mí mắt giá bao nhiêu giá bao nhiêu tiền được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp cắt mí, cơ sở thẩm mỹ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

Vậy để trả lời được cho quý khách hàng: “Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?” thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố. phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng mí mắt, bạn có thực hiện kết hợp cùng với dịch vụ nào khác nữa hay không?

Đến viện thẩm mỹ DaVinci, khách hàng sẽ được cắt mí mắt an toàn và sở hữu ngoại hình như mong muốn, từ đó phái mạnh sẽ có thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

 

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận