Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, không ít người đã quen thuộc với tên gọi Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục – nhà sáng lập kiêm cố vấn chuyên môn cho chuỗi Hệ thống Viện Thẩm mỹ DaVinci. Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ làm […]

Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, không ít người đã quen thuộc với tên gọi Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục – nhà sáng lập kiêm cố vấn chuyên môn cho chuỗi Hệ thống Viện Thẩm mỹ DaVinci. Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ làm đẹp cho hơn 10 nghìn khách hàng trên toàn quốc, với các cơ sở đặt tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

1. Tiểu sử và trình độ học vấn của Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục

Khi tìm hiểu về hành trình học tập của Bác sĩ Trần Sinh Lục, bạn sẽ khám phá ra một hồ sơ “cực khủng” đầy ấn tượng. Bác sĩ Lục đã hoàn thành chương trình đào tạo chính quy tại Đại học Y Hà Nội, khoá 102 (2004 – 2010) và trở thành một trong hai bác sĩ xuất sắc của khoá sau khi tốt nghiệp, đạt học vị Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, khóa 35 (2011 – 2014). Các bác sĩ trong chương trình này được chọn để thực tập và làm việc tại các bệnh viện hàng đầu như Việt Đức, Bạch Mai,…được tiếp xúc với nhiều ca bệnh phức tạp và sử dụng các thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ công việc của mình. Vì vậy, chương trình “bác sĩ nội trú” luôn là ước mơ của sinh viên y khoa và bác sĩ Lục đã hoàn thành chương trình này – một minh chứng cho tay nghề và chất lượng chuyên môn vượt trội.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình làm việc, Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục luôn nỗ lực học tập và cập nhật kiến thức. Tham gia khóa đào tạo Vi Phẫu thuật tại Đại học Mahidol – Hoàng Gia Thái Lan, nhờ đó tích lũy được một khối lượng kiến thức và chuyên môn sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là trong lĩnh vực cắt sửa mí mắt.

Dù đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, nhưng bác sĩ Lục vẫn không ngừng tham gia các khóa đào tạo dài hạn và ngắn hạn, cũng như tham dự các hội thảo khoa học trong và ngoài nước, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình. Bác sĩ Lục chia sẻ: “Nghề y là một công việc đòi hỏi việc học tập suốt đời, chúng tôi được dạy như vậy ngay từ khi mới ra trường. Vì vậy, những bác sĩ như tôi luôn cần tiếp tục trau dồi kiến thức và cập nhật công nghệ để mang lại những kỹ thuật tối ưu và kết quả thẩm mỹ đẹp hơn cho các khách hàng.”

2. Nhận định của Ths.BS Trần Sinh Lục trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Trần Sinh Lục được các đồng nghiệp trong ngành công nhận là một bác sĩ tài năng, cùng với cái tâm trong nghề  trong suốt quá trình làm việc. Bác sĩ được đánh giá là có đôi bàn tay siêu nhạy bén và một con mắt thẩm mỹ tinh tế, đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt được ngoại hình tự nhiên và đúng theo mong muốn của họ.

Theo bác sĩ Trần Sinh Lục, một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố: y đức và tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ và sự cộng tác của khách hàng với bác sĩ. Điều quan trọng là làm thế nào để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, an toàn và mang lại kết quả mà cả khách hàng và bác sĩ đều cảm thấy hài lòng.

Bác sĩ Lục cho biết: “Do mỗi người có gương mặt, cơ thể và sở thích làm đẹp riêng, trước khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật tạo hình nào, bác sĩ và khách hàng cần thảo luận để đạt được một phương án làm đẹp chung, mang lại sự hài lòng cho cả hai bên. Tuy nhiên, nếu sở thích của khách hàng không dựa trên các đặc điểm thực tế theo tiêu chuẩn của cơ thể và gương mặt, bác sĩ cũng cần góp ý chân thành để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được tối ưu và duy trì lâu dài nhất.”

3. Hành trình xây dựng và phát triển Viện thẩm mỹ DaVinci

Với niềm đam mê và khát khao trong việc tạo nên vẻ đẹp cho mọi người, Ths. Bs Nội trú Trần Sinh Lục đã không ngừng trau dồi và nỗ lực để thành lập nên Hệ thống Viện thẩm mỹ DaVinci. Vừa là nhà sáng lập kiêm người điều hành vừa là cố vấn chuyên môn của DaVinci, bác sĩ đã tạo ra chuỗi cơ sở làm đẹp đáng tin cậy, xuất phát từ tình yêu và sự tận tâm của người làm y sĩ, với mong muốn khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn nhất.

Viện thẩm mỹ DaVinci đã được cấp phép thực hiện một loạt các kỹ thuật tiểu phẫu đa dạng bao gồm các dịch vụ đáng chú ý như: cắt mí phượng, sửa mí lỗi, nâng cung mày, bấm mí, tạo hình cằm thiên nga, hút mỡ siết eo, nâng mũi cao bay…và nhiều kỹ thuật khác như phẫu thuật mông, phẫu thuật ngực, cấy mỡ mặt, căng chỉ trẻ hoá da…

Theo Bác sĩ Lục, “Phẫu thuật thẩm mỹ là một xu hướng tất yếu trong xã hội hiện đại, khi mọi người luôn mong muốn hoàn thiện ngoại hình để có thể tự tin hơn, đạt được thành công trong cả công việc và cuộc sống. Việc thẩm mỹ làm đẹp không có gì là sai, tuy nhiên, mỗi người cần có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định, để có thể lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy, bác sĩ uy tín, và nhận được những lời khuyên chân thành. Điều này giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng thẩm mỹ cực đoan hoặc các biến chứng sau phẫu thuật.”

“Để đảm bảo an toàn và thành công tuyệt đối cho mỗi ca phẫu thuật, chúng tôi đặc biệt coi trọng việc đầu tư vào cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao. Mọi ca phẫu thuật tại DaVinci đều được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô khuẩn, đảm bảo điều kiện môi trường hoàn hảo. Khách hàng luôn được tiếp đón và thăm khám kỹ càng, nhận được tư vấn chuyên sâu về tình trạng của họ và tiến hành các xét nghiệm sức khỏe đầy đủ theo quy trình của Bộ Y tế” – như BS. Trần Sinh Lục đã cho biết thêm.

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu DaVinci, bác sĩ Trần Sinh Lục cùng các đồng nghiệp đã trải qua những thách thức không nhỏ. Bởi ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi đội ngũ Ekip của DaVinci phải liên tục nâng cao kiến thức, cập nhật xu hướng và công nghệ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tâm huyết “nỗ lực đến những giây phút cuối cùng”, thương hiệu DaVinci đã và đang tiếp tục trưởng thành, trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng tại cả 3 Miền Bắc – Trung – Nam.

4. Bác sĩ Trần Sinh Lục và hành trình hồi sinh mí lỗi cho bệnh nhân

Nhờ có chuyên môn vững vàng và đầu tư kỹ lưỡng vào hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị, bác sĩ Trần Sinh Lục cũng như Viện thẩm mỹ DaVinci đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ làm đẹp. Không chỉ mang lại vẻ ngoài tự tin hơn cho khách hàng, mà còn tiếp nhận các trường hợp thẩm mỹ không thành công từ các cơ sở thiếu chuyên môn, để mang lại cơ hội “tái sinh diện mạo” cho khách hàng một lần nữa.

Đặc biệt, trong suốt quá trình phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ Lục và toàn bộ Ekip của DaVinci đã tiếp nhận hàng trăm nghìn ca phẫu thuật hồi sinh mí lỗi cho các khách hàng trên toàn quốc với mong muốn tìm lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Đánh giá về các trường hợp cắt mí hỏng, Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục cho hay: “Nguyên nhân chính dẫn đến phẫu thuật cắt mí mắt hỏng thường do sự thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn còn yếu kém của người thực hiện, không hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu mí mắt và thiếu kỹ năng tinh tế trong quá trình phẫu thuật. Xảy ra tình trạng này thường là do khách hàng lựa chọn địa chỉ cắt mí không uy tín, tìm hiểu không kỹ trước khi quyết định thực hiện. Những biến chứng này không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến tâm lý nếu không được thực hiện các biện pháp sửa chữa kịp thời và đúng phương pháp.”

Bước tiên quyết trong quy trình “Hồi sinh mí lỗi” là việc loại bỏ tổ chức xơ sẹo cứng đầu từ quá trình phẫu thuật trước đó. Tiếp theo, bằng cách sử dụng công nghệ phẫu thuật không xâm lấn dựa trên nền tảng nhân trắc học, bác sĩ sẽ tạo lại hình dáng mí mắt mới, thay thế cho vùng mí cũ và khắc phục những khuyết điểm sau phẫu thuật hỏng trên mí mắt của khách hàng. Đối với những trường hợp nặng bị tổn thương cơ nâng mí, bác sĩ cũng sẽ tiến hành phục hồi chức năng vận động của mắt, để loại bỏ tình trạng chảy nước mắt, khôi phục khả năng mắt mở nhắm một cách bình thường.

Bác sĩ Lục chia sẻ quan điểm của mình: “Nếu chỉ tập trung vào yếu tố thẩm mỹ trong việc cắt sửa mí bị hỏng, thì đó là một sai lầm hoàn toàn! Sức khỏe của đôi mắt mới là vấn đề được lưu tâm nhất, vì đó là ưu tiên hàng đầu của cả bệnh nhân và bác sĩ. Vì vậy, ở Viện thẩm mỹ DaVinci, tiêu chí hàng đầu trong các ca phẫu thuật cắt sửa mí hỏng là đề cao sức khỏe của khách hàng và yếu tố thẩm mỹ chỉ xếp sau đó.”

Bác sĩ Lục cũng khuyên rằng, khi muốn thực hiện các dịch vụ cắt mí hoặc các dịch vụ làm đẹp khác, hãy đến các phòng khám đã được cấp phép bởi Bộ Y tế hoặc các bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được thẩm định và cấp phép về nhân lực và trang thiết bị. Điều này giúp đảm bảo an toàn và đạt được kết quả như mong đợi cho khách hàng sau khi thực hiện.

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận