Ths. Bác sĩ Nội trú Trần Sinh Lục và bác sĩ Phí Mạnh Cường đại diện cho Viện thẩm mỹ DaVinci vừa được Công ty Sejung MV mời sang Hàn Quốc tham dự Tour đào tạo thẩm mỹ “Korea Training” diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 09/11/2023 – 13/11/2023) tại Seoul Hàn Quốc.  Chuyến […]

Ths. Bác sĩ Nội trú Trần Sinh Lục và bác sĩ Phí Mạnh Cường đại diện cho Viện thẩm mỹ DaVinci vừa được Công ty Sejung MV mời sang Hàn Quốc tham dự Tour đào tạo thẩm mỹ “Korea Training” diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 09/11/2023 – 13/11/2023) tại Seoul Hàn Quốc. 

Chuyến đi công tác tại Hàn Quốc “Korea Training” có gì đặc biệt?

Chuyến công tác này của các bác sĩ DaVinci là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm và update kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa: Làm đầy – trẻ hóa – xóa nhăn – Filler – botox – Thread Lifting. Không những thế đây còn là cơ hội để chia sẻ, thảo luận về các phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ thiên đường làm đẹp Hàn Quốc.

Trực tiếp “mục sở thị” Trụ Sở Chính và Nhà Máy Filler DongBang Medical. Gặp gỡ với các bác sĩ Hàn Quốc và trao đổi về sự phát triển của nền y học 2 quốc gia. Trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp nội khoa tại Hàn Quốc…Từ đó có thêm những góc nhìn đa chiều, trải nghiệm thực tế chất lượng về các phương pháp chăm sóc và trẻ hóa da mặt. Hợp tác cùng phát triển và Cập nhật công nghệ hiện đại nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ, mang lại những phương pháp làm đẹp mới mẻ và hiệu quả tới khách hàng trong thời gian sắp tới.

Lịch trình của chuyến công tác

Nếu như được trực tiếp “mục sở thị” Trụ Sở Chính và Nhà Máy Filler Dong Bang Medical thì chắc chắn chúng ta sẽ hiểu vì sao Hàn Quốc lại có sự phát triển vượt trội trở thành quốc gia hàng đầu về nền công nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới.

Trong ngày đầu tiên này, Bác sĩ Trần Sinh Lục – Đại diện Viện Thẩm Mỹ DaVinci đã có cuộc trao đổi và gặp gỡ với chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp của Dong Bang Medical, cùng nhau trao đổi về chuyên môn của 2 nền y học Việt Nam – Hàn Quốc cũng như các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay.

Tập đoàn Dong Bang Medical cũng đã trao kỉ niệm chương và những món quà đặc biệt đến với Đại diện của Viện Thẩm Mỹ DaVinci và mong muốn được đồng hành cùng DaVinci nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong công tác chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam cũng như cộng đồng những người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Một dấu mốc quan trọng trong chuyến đi tại Hàn Quốc, ngày thứ 3 bác sĩ Trần Sinh Lục & bác sĩ Phí Mạnh Cường làm việc tại Well Plastic Surgecy Clinic và gặp gỡ cùng chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp nội khoa MD Ha Seong Yoon.

Đây là 1 cuộc gặp rất quan trọng trong chuyến đi Hàn Quốc lần này của các bác sĩ bởi Well Plastic Surgecy Clinic là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất tại Hàn Quốc áp dụng phương pháp kết hợp các loại chỉ thẩm mỹ và chất làm đầy trong các dịch vụ làm đẹp.

Ngoài ra, MD Ha Seong Yoon nổi tiếng là một chuyên gia đang sở hữu kỹ thuật nâng cơ giúp trẻ hóa gương mặt kết hợp giữa chỉ và Filler giúp cho khách hàng được cải thiện 99% các khuyết điểm trên gương mặt. Được làm việc trực tiếp cùng MD Ha Seong Yoon sẽ giúp các bác sĩ của DaVinci có thêm những góc nhìn đa chiều về các phương pháp chăm sóc và trẻ hóa da mặt.

Chắc chắn, qua buổi làm việc trực tiếp này, trong thời gian sắp tới các bác sĩ sẽ áp dụng những kiến thức này trong công tác chăm sóc, phục vụ khách hàng tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci. 

Trong ngày thứ 4 của chuyến đi, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển nhằm mang đến những giá trị cao nhất đối với khách hàng chính là điểm chung của bác sĩ Trần Sinh Lục và bác sĩ Lee Seok Chan – Đại diện của Elasty Hàn Quốc.

Trong buổi gặp mặt này tại MCure, bác sĩ Lee Seok Chan đã chia sẻ với các bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ DaVinci về công nghệ độc quyền Trifill Pro. Đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới kết hợp tiêm khí CO2 và các tinh chất cùng 1 thời điểm làm kích thích Hemogolobin giúp việc trao đổi chất giữa các tế bào diễn ra mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy quá trình phục hồi đồng thời các tinh chất thẩm thấu nhanh hơn giúp da hồng hào và căng mịn.

Ngoài việc chia sẻ các thông tin về công nghệ Trifill Pro, bác sĩ Lee Seok Chan còn trực tiếp ứng dụng công nghệ này với 1 khách hàng để các bác sĩ thấy rõ được sự khác biệt trước và sau khi sử dụng. 

Sau buổi làm việc, nhận thấy công nghệ Trifill Pro giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí trong quá trình điều trị, Bác sĩ Trần Sinh Lục đã bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài và chuyển giao công nghệ mới Trifill Pro từ Hàn Quốc về Viện Thẩm Mỹ DaVinci nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng. Trong thời gian tới chắc chắn các khách hàng của DaVinci sẽ có được những trải nghiệm cao cấp nhất ngay tại Việt Nam.

Điểm đến tiếp theo trong hành trình này đó chính là Piena Clinic Korea. Đón tiếp các bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ DaVinci chính là MD Choi Ho Seong – Chuyên gia, nhà đào tạo hàng đầu về chỉ thẩm mỹ và chất làm đầy Hàn Quốc.

Tại buổi gặp gỡ này, MD Choi Ho Seong bày tỏ sự ngưỡng mộ với tay nghề chuyên môn cao của các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ DaVinci. Mặc dù ngành công nghiệp làm đẹp đã phát triển tại Hàn Quốc từ rất lâu và đạt đến trình độ thượng thừa tuy nhiên sự khác biệt giữa Việt Nam và Hàn Quốc chỉ là công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến.

Cũng tại buổi làm việc này, được sự ủng hộ của MD Choi Ho Seong, bác sĩ Trần Sinh Lục đã trực tiếp khám và điều trị cho khách hàng tại Piena Clinic, bác sĩ bày tỏ sự kính trọng với MD Choi Ho Seong & gửi lời mời tới thăm và hợp tác làm việc trực tiếp tại Hệ Thống Thẩm Mỹ DaVinci Việt Nam trong năm 2024.

Đây cũng là điểm đến cuối cùng khép lại chuyến công tác 5 ngày của bác sĩ Trần Sinh Lục và bác sĩ Phí Mạnh Cường tại Hàn Quốc.

Khép lại hành trình công tác 5 ngày của Ths.Bác sĩ Nội trú Trần Sinh Lục và Bác sĩ Phí Mạnh Cường với những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm học tập bổ ích và thành công mở ra mối quan hệ hợp tác đầy chất lượng.

Chuyến công tác 5 ngày của các bác sĩ hứa hẹn sẽ mở ra những kế hoạch mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ & trải nghiệm khách hàng tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci.  

 

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận