Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, không ít người đã quen thuộc với tên gọi Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục – nhà sáng lập kiêm cố vấn chuyên môn cho chuỗi Hệ thống Viện Thẩm mỹ DaVinci. Bác sĩ Trần Sinh Lục đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và có những đóng […]

Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, không ít người đã quen thuộc với tên gọi Ths.BS Nội trú Trần Sinh Lục – nhà sáng lập kiêm cố vấn chuyên môn cho chuỗi Hệ thống Viện Thẩm mỹ DaVinci. Bác sĩ Trần Sinh Lục đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và niềm vui, hạnh phúc khi tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Vị bác sĩ tài năng trong làng thẩm mỹ

Bác sĩ Trần Sinh Lục tốt nghiệp chính quy trường Đại học Y Hà Nội niên khóa 2004 – 2010. Sau 6 năm học tập xuất sắc, bác sĩ là một trong 2 sinh viên toàn khóa đỗ hệ đào tạo sau đại học – Bác sĩ nội trú chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ. Đây là hình thức đào tạo đặc biệt chỉ có ở các trường Đại học Y đã xuất hiện từ cách đây gần 100 năm với mục đích đào tạo ra những nhân tài cho ngành Y tế như: Giáo sư Hồ Đắc Di, Giáo sư Tôn Thất Tùng…

         Ths.BSNT Trần Sinh Lục – bác sĩ có uy tín cao trên thị trường thẩm mỹ

Hơn 10 năm cần mẫn làm việc, cống hiến sự nhiệt huyết cho lĩnh vực giải phẫu tạo hình, bác sĩ Trần Sinh Lục luôn được đồng nghiệp và đông đảo tín đồ làm đẹp đánh giá cao về chuyên môn lẫn tay nghề thẩm mỹ. Bác sĩ được đánh giá có “Đôi bàn tay tài hoa chỉ cần chạm là đẹp”, cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế đã giúp cho hàng ngàn khách hàng sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. 

Tính đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật, bác sĩ đã thẩm mỹ thành công cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ: nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, độn cằm, cắt mí, sửa mí, nâng mũi, thẩm mỹ vùng kín…

Sự cống hiến của Bác sĩ Trần Sinh Lục không chỉ khẳng định trên các sản phẩm thẩm mỹ của mình mà bác sĩ còn nhận được các Bằng khen cấp Nhà nước, ngày 19.8. 2023 bác sĩ đã nhận “cú đúp” giải thưởng vinh danh thương hiệu và cá nhân: Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu năm 2023 và Doanh Nhân Vàng Việt Nam năm 2023.

Bác sĩ Trần Sinh Lục đại diện Hệ thống Viện thẩm mỹ DaVinci nhận vinh danh

Hành trình giải cứu những ca thẩm mỹ khó 

Hiện tại, Bác sĩ  Trần Sinh Lục là người sáng lập và xây dựng thương hiệu viện thẩm mỹ DaVinci vào năm 2018. Trải qua 5 năm phát triển đến nay thẩm mỹ DaVinci đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng được hàng trăm ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. 

Trong quá trình công tác của mình, BS thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn 3.000 khách hàng mỗi năm. Trong đó 40% là những ca khó, cần chuyên môn cao.

Bác sĩ cùng Ekip vừa hoàn thành xong ca phẫu thuật.

Bác sĩ được biết tới là bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu, với kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ đã thực hiện cắt mí mới và hồi sinh hàng chục nghìn ca thẩm mỹ mắt. Ấn tượng nhất, là nếp mí được cải thiện 80 – 95% tình trạng mí hỏng, kết hợp với phương pháp tạo nếp mí Phượng nên đôi mắt mới luôn khiến khách hàng hài lòng.

Vốn xuất thân từ bác sĩ nội trú chuyên khoa thẩm mỹ Bác sĩ Trần Sinh Lục đã dùng chính sự lành nghề cộng với công nghệ nâng ngực tạo khe hiện đại giúp chị em “tái sinh” vòng 1 an toàn và đẹp nhất. Đó chính là lý do chị em khi đi nâng ngực được thực hiện bởi bác sĩ đều phản hồi rất nhẹ nhàng, hồi phục nhanh chóng. Kỹ thuật nâng ngực tạo khe được thực hiện bởi bác sĩ cho kết quả dáng ngực đẹp chuẩn từng đường nét cùng ưu điểm hạn chế xâm lấn, nhanh hồi phục đã chinh phục được rất nhiều khách hàng.  

Feedback khách hàng Nâng ngực Tạo khe sau 3 tuần thực hiện

Bên cạnh đó, những dịch vụ mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: tạo hình mũi thái, tạo hình cằm thiên nga, hút mỡ siết eo, cấy mỡ mặt và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không phẫu thuật khác để đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các khách hàng.

Bác sĩ Trần Sinh Lục và đội ngũ tại Viện thẩm mỹ Davinci đã không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất để mang đến vẻ đẹp toàn diện nhất cho khách hàng. Với tâm huyết “nỗ lực đến những giây phút cuối cùng”, thương hiệu DaVinci đã và đang tiếp tục trưởng thành, trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng tại cả 3 Miền Bắc – Trung – Nam.

 

Tag:

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận