Cắt mí mắt và sửa mí hỏng là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là cho những trường hợp mắt nhỏ hoặc mắt một mí. Ngoài các yếu tố kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ, khách hàng thường quan tâm đến mức giá cắt sửa mí mắt. […]

Cắt mí mắt và sửa mí hỏng là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là cho những trường hợp mắt nhỏ hoặc mắt một mí. Ngoài các yếu tố kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ, khách hàng thường quan tâm đến mức giá cắt sửa mí mắt. Điều này đặt ra câu hỏi liệu chi phí có phù hợp và hợp lý hay không? Để hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này, cũng như bảng giá cắt mí mắt và sửa mí mới nhất tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt sửa mí

1.1. Địa điểm thẩm mỹ

Lựa chọn một cơ sở chất lượng, có thương hiệu uy tín và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại sẽ đồng nghĩa với việc có một chi phí thẩm mỹ cao hơn so với những địa chỉ không có tên tuổi và trôi nổi trên thị trường. Quan trọng hơn, các cơ sở đã được cấp phép bởi Bộ Y tế sẽ tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn, toàn diện và cung cấp chế độ bảo hành đáng tin cậy cho người thực hiện.Cắt mí mắt và sửa mí hỏng giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí chi tiết

1.2. Phương pháp lựa chọn

Mức chi phí cắt mí sẽ phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp và công nghệ mà bạn lựa chọn. Càng sử dụng công nghệ hiện đại, thì mức giá càng cao. Tất nhiên, kết quả nhận được sẽ tương xứng với số tiền bạn đầu tư.

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, giá dịch vụ cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng loại công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Vì mỗi người có tình trạng nếp mí khác nhau, nếu bạn muốn có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ kết hợp khác như mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài, nâng cung mày, lấy mỡ bọng mắt, hoặc cắt mí dưới… với mức chi phí phù hợp khi thực hiện kết hợp.

1.3. Tình trạng mí mắt của bạn

Viện thẩm mỹ DaVinci có không ít những khách hàng đã trải qua quá trình cắt mí trước đó, nhưng không đạt được kết quả như mong muốn hoặc gặp phải các biến chứng không mong đợi sau cắt mí ở các địa chỉ không đảm bảo trước đây. Chính vì vậy, chi phí cắt mí tại viện sẽ được xác định tùy thuộc vào tình trạng mí của từng khách hàng. Đối với những trường hợp có lỗi hoặc hỏng mí, viện sẽ áp dụng khung giá riêng biệt. Nói cách khác, chi phí cho việc sửa lại mí sẽ khác so với việc cắt mí mới.

Khi bạn đến Viện thẩm mỹ DaVinci để sửa lại mí mắt hoặc cắt mí mới bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng của bạn để đưa ra chi phí cắt mí cụ thể và phù hợp.

2. Cắt sửa mí mắt có hại không?

Nhiều người lo lắng về những biến chứng và rủi ro sau phẫu thuật cắt mí mắt trong quá trình thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci, phẫu thuật cắt mí mắt và sửa mí hỏng mắt hoàn toàn không gây hại vì chỉ tác động bên ngoài vùng mắt.Cắt mí mắt và sửa mí hỏng giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí chi tiết

Các quy trình cắt và sửa mí mắt được thực hiện một cách nhẹ nhàng và vùng mắt sẽ được gây tê cục bộ, đảm bảo sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thông thường, kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện trên vùng ngoài da, thông qua một đường cắt nhỏ bên ngoài mí mắt. Bằng các dụng cụ y khoa chuyên biệt, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, loại bỏ mỡ thừa và sau đó khâu vết mổ kín bằng chỉ thẩm mỹ để tạo ra đường mí mới sắc nét.

Do đó, dịch vụ thẩm mỹ mắt này không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe của khách hàng và mang lại kết quả thẩm mỹ mà họ mong đợi.

3. Bảng giá cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci

Bảng giá ưu đãi mới nhất về dịch vụ cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci mà bạn có thể tham khảo: 

Bấm mí 8.000.000
Cắt mí Mini 8.000.000
Cắt mí Golden Line (đường khâu kép) 18.000.000
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12.000.000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15.000.000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9.000.000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9.000.000
Mở góc mắt 5.000.000
Lấy mỡ mí trên, dưới nội soi 5.000.000
Nâng chân mày 8.000.000
Ghép mỡ mí trên 10.000.000
Xoá rãnh lệ 8.000.000

4. Bảng giá sửa mí tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci

Bảng giá ưu đãi mới nhất về dịch vụ cắt sửa mí tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci mà bạn có thể tham khảo: 

Chỉnh sụp mí bẩm sinh 1 bên 14.000.000
Chỉnh sụp mí bẩm sinh 2 bên 16.000.000
Cắt sửa mí cũ, mí lỗi độ 1 18.000.000
Cắt sửa mí cũ, mí lỗi độ 2 30.000.000
Cắt sửa mí cũ, mí lỗi độ 3 45.000.000

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc với mức giá hợp lý nhất, Viện Thẩm Mỹ DaVinci thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi “sốc” với mức giảm giá lên đến 30 – 40%, thậm chí có thể lên tới 50%. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cắt mí.Cắt mí mắt và sửa mí hỏng giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí chi tiết

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí chất lượng, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

  • Theo dõi thông tin khuyến mãi trên fanpage hoặc trang web của Viện Thẩm Mỹ DaVinci.
  • Lựa chọn gói dịch vụ cắt mí theo combo để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất.

Đây là bảng giá mới nhất mà Viện Thẩm Mỹ DaVinci cung cấp cho bạn tham khảo về dịch vụ cắt mí mắt và sửa mí hỏng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận