Kết quả của cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci luôn đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét và đẹp như mong ước. Đó là lý do vì sao dịch vụ cắt mí mắt tại DaVinci luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy cắt mí mắt […]

Kết quả của cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci luôn đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ nét và đẹp như mong ước. Đó là lý do vì sao dịch vụ cắt mí mắt tại DaVinci luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng giá cắt mí ưu đãi tại VTM DaVinci.

1. Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thực hiện, cơ sở thẩm mỹ và tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. 

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, khách hàng sẽ được tư vấn và phân giá dịch vụ cắt mí theo công nghệ và nhu cầu của mình. Để có đôi mắt đẹp toàn diện, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt kèm theo như mở góc mắt, nâng cung mày, lấy mỡ bọng mắt và cắt mí dưới với chi phí hợp lý hơn khi thực hiện theo combo. Viện thẩm mỹ DaVinci cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả và giá cả hợp lý.

1.1. Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Giá cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, phương pháp thực hiện và tình trạng mí mắt của khách hàng. Một công nghệ càng tiên tiến thì mức giá càng cao, tuy nhiên, kết quả đạt được cũng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi cắt mí mắt, hãy cân nhắc lựa chọn giữa hai công nghệ trên tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

1.2. Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào tình trạng mí mắt

Viện thẩm mỹ DaVinci thường tiếp nhận nhiều khách hàng từng trải qua cắt mí nhưng không đạt được kết quả như mong muốn hoặc gặp phải các biến chứng không mong muốn. Tuy nhiên, chi phí cho sửa lại hoặc cắt mí mới phụ thuộc vào tình trạng mí của mỗi khách hàng. Nếu khách hàng có tình trạng mí lỗi hỏng, thì chi phí để sửa chữa sẽ khác với việc cắt mới. Khi đến Viện thẩm mỹ DaVinci để sửa lại mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra để đánh giá mức độ cần khắc phục và đưa ra chi phí cắt mí chính xác cho từng trường hợp.

1.3. Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào các dịch vụ đi kèm

Để đạt được kết quả đẹp và toàn diện cho đôi mắt, ngoài việc cắt mí, khách hàng cần thực hiện thêm một số dịch vụ đi kèm phù hợp với tình trạng của mí mắt. Viện thẩm mỹ DaVinci đã thiết kế các gói combo dịch vụ, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng so với việc thực hiện riêng từng dịch vụ. Vì vậy, giá cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DaVinci sẽ phụ thuộc vào combo dịch vụ mà bạn chọn và sẽ được tư vấn cụ thể khi đến thăm khám tại viện.

2. Tham khảo bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci

Bấm mí 8.000.000
Cắt mí Mini 8.000.000
Cắt mí Golden Line ( đường khâu kép) 18.000.000
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12.000.000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15.000.000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9.000.000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9.000.000
Mở góc mắt 5.000.000
Lấy mỡ mí trên, dưới nội soi 5.000.000
Nâng cung chân mày 8.000.000
Ghép mỡ mí trên 10.000.000
Xoá rãnh lệ 8.000.000

3. Cách để cập nhật và nhận mức giá cắt mí mắt ưu đãi tại DaVinci

Để giúp khách hàng trên toàn quốc có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp với chi phí hợp lý, Viện thẩm mỹ DaVinci thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá từ 30 – 50%. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cắt mí mắt.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp, bạn có thể tham khảo các cách sau: cập nhật các thông tin khuyến mãi trên fanpage hoặc website của Viện thẩm mỹ DaVinci, lựa chọn dịch vụ cắt mí trong gói combo để được hưởng giá ưu đãi nhất.

Tóm lại, khi lựa chọn nơi thực hiện cắt mí, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và có các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Không nên lựa chọn các cơ sở không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chỉ vì giá rẻ.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện Thẩm Mỹ DaVinci và những thông tin liên quan đến chi phí này. Nếu bạn còn câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt, vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

 

CÙNG ÊKIP BÁC SĨ DAVINCI KIỂM SOÁT CHUYÊN MÔN
BỞI BS TRẦN SINH LỤC

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Gọi ngay 091 209 26 66
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status